rssheader

25/11/2020

Noo Phước Thịnh 'biến mất' trên poster đêm nhạc có loạt sao Kpop

15/03/2017, 15:07 GMT+07 | Văn hóa
Noo Phước Thịnh 'biến mất' trên poster đêm nhạc có loạt sao Kpop

Fan Việt đang chờ đợi đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội vào tuần tới với sự quy tụ của nhiều ca sĩ Kpop như EXID, Seventeen, Apink. Góp mặt trong show diễn này có một số ca sĩ Việt Nam như Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh.

Noo Phuoc Thinh 'bien mat' tren poster dem nhac co loat sao Kpop - Anh 1

Hai poster quảng bá chương trình khác biệt gây hoang mang cho fan Noo Phước Thịnh.

Trước đó, phía BTC đã chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội kèm poster đêm nhạc. Hình ảnh của Noo Phước Thịnh đều xuất hiện trên tất cả ấn phẩm quảng bá. Tuy nhiên mới đây, trên một website bán vé lại xuất hiện poster không có hình ảnh của nam ca sĩ như ban đầu. Điều này dấy lên nguồn tin thất thiệt, khiến fan của giọng ca Chờ ngày mưa tan không khỏi hoang mang.

Trước những thắc mắc và lo ngại này, Noo Phước Thịnh lên tiếng làm rõ vấn đề và giải thích một số điều liên quan. Nam ca sĩ xác nhận vẫn sẽ biểu diễn tại sự kiện này theo hợp đồng đã ký trước đó. Anh sẽ chỉ xuất hiện trên sân khấu một đêm duy nhất (25/3). Hiện fanpage chính thức của chương trình vẫn treo poster có hình ảnh của Noo Phước Thịnh.

Sau khi xuất hiện thông tin Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn cả hai đêm nhạc trong khuôn khổ chương trình (tức 25 và 26/3), phía nam ca sĩ đã liên lạc với BTC yêu cầu đính chính rõ thông tin để tránh gây hiểu lầm cho khán giả.

Noo Phuoc Thinh 'bien mat' tren poster dem nhac co loat sao Kpop - Anh 2

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Về việc Noo Phước Thịnh không xuất hiện trong poster của đêm nhạc được đăng tải trên một website bán vé đang được phía nam ca sĩ xác minh với BTC.

Noo Phước Thịnh cho biết, anh lên tiếng để tránh những luồng tin không đúng về chương trình gây ảnh hưởng đến anh và BTC. Đặc biệt, Noo không muốn fan phải hoang mang trước câu hỏi mình có xuất hiện trong đêm nhạc hay không.

Theo iOne
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm