rssheader

13/05/2021

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước nghi vấn lộ clip "nóng"

Tuệ An - 02/03/2021, 15:45 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, một loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng đã được lan truyền làm xôn xao cộng đồng mạng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip được cho là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cộng thêm những thông tin giới thiệu khá chi tiết.

Hình ảnh nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được chia sẻ trên web nóng.

Cụ thể, dòng chú thích được ghi rõ: "Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện.

"Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào", Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam.

Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước thông tin lộ clip nóng.

Trước sự việc không hay, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, công việc và gia đình mình, mới đây đích thân nữ diên viên Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định trên trang cá nhân.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng, Ninh Dương Lan Ngọc".

Có thế thấy, sau phát ngôn nhằm khẳng định thông tin và hình ảnh của mình, một lần nữa Ninh Dương Lan Ngọc đã ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ của mình. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm