rssheader

17/06/2021

Những sao Việt trải qua 3, 4 “lần đò” để kiếm tìm hạnh phúc

Tuệ An - 23/03/2021, 06:23 GMT+07 | Văn hóa

Diễn viên Hoàng Yến

Nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" nay đã ở tuổi U50, cô trải qua nhiều cuộc hôn nhân không trọn vẹn sau 4 lần kết hôn.

Với Hoàng Yến, trong chuyện tình cảm, hôn nhân, cô có quan điểm rằng nếu đã không hài lòng về nhau thì có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô không sợ người đời dị nghị vì bản thân trải qua nhiều lần "đò".

NSƯT Kim Tự Long

NSƯT Kim Tử Long là sao nam trải qua nhiều lần "đò" của showbiz. Sau khi có người vợ thứ 3, NSƯT Kim Tử Long rút ra cho mình nhiều bài học về hôn nhân.

Năm 32 tuổi, NSƯT Kim Tử Long lên xe hoa với người vợ đầu tiên. Sau khi kết hôn, cặp đôi có một con gái chung là diễn viên Hoàng Kim Phụng.

Diễn viên Cẩm Tú là người vợ thứ 2 của Kim Tử Long, cặp đôi kết hôn vào tháng 7/1998. Được biết cô là em gái của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Kim Tử Long cho biết cả hai gặp nhau vào năm 1995 khi anh diễn ở Hà Nội.

Sau khi ly hôn với diễn viên Cẩm Tú, Kim Tử Long có mối tình với nghệ sĩ Trinh Trinh là cháu ruột NSND Thanh Tòng. Hiện tại, cặp đôi có hai cậu con trai là Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm.

Diễn viên Công Lý

"Cô Đẩu" đã trải qua ba lần ly hôn. Người vợ đầu tiên của anh là Thục Khuê, công tác tại VTV. Năm 2004, Công Lý và MC Thảo Vân kết hôn sau hai năm tìm hiểu. Kết tinh cho trái ngọt tình yêu của họ là một cậu con trai rất kháu khỉnh.

Tuy nhiên, 6 năm sau khi về chung một nhà, anh và MC Thảo Vân quyết định đường ai nấy đi.

Hiện tại, nam nghệ sĩ sinh năm 1973 đã kết hôn cùng người vợ thứ 3 tên Ngọc Hà, kém anh 15 tuổi. Ngọc Hà có ngoại hình xinh xắn và từng vào top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Danh hài Chiến Thắng

Ở làng hài miền Bắc, danh hài Chiến Thắng được nhiều khán giả yêu mến bởi lối diễn chân thật, hài hước.

Năm 1994, khi mới 19 tuổi Chiến Thắng đã chia tay người vợ đầu tiên. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu, Chiến Thắng nên duyên cùng chị Thanh Tám là bạn học cùng cấp 3. Tuy nhiên, đến năm 2015, anh ly hôn Thanh Tám với lý do “không hợp nhau”.

Đến cuối năm 2016, Chiến Thắng kết hôn với vợ thứ ba tên là Thu Ngọc, nhỏ hơn nam dành hài 15 tuổi.

Ca sĩ Thanh Hà

Người tình đầu tiên của Thanh Hà là một nhạc công nghèo. Họ yêu say đắm nhưng chia tay vì anh luôn khiến cô sợ mỗi khi nổi nóng. Năm 28 tuổi, Thanh Hà kết hôn với Andy Hồ. Tuy nhiên, khi con chung của Thanh Hà - Andy Hồ chỉ vừa tròn 17 tháng cuộc hôn nhân này đổ vỡ.

Cuộc hôn nhân thứ hai cũng mau chóng lụi tàn sau hai năm rưỡi khiến Thanh Hà không còn niềm tin vào tình yêu

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thanh Hà hạnh phúc với tình trẻ Roland. Anh là một nhạc công người Philippines.

Danh ca Chế Linh

4 người vợ, 14 người con 7 trai, 7 gái, và không nhớ nổi số lượng cháu, đó là những gì mà danh ca nổi tiếng Chế Linh đã có.

Năm 21 tuổi, ông cưới người vợ đầu tiên. 4 năm và 5 người con là “thành quả” sau cuộc hôn nhân thứ nhất của ông. Khi đứa con thứ 5 vừa mới chập chững tập đi thì Chế Linh ly dị và kết hôn với người vợ thứ 2. Trải qua 4 năm với thêm 4 người con, người phụ nữ thứ 2 cũng không thể níu chân được anh.

Người vợ thứ 3 của Chế Linh khi lên xe hoa chỉ mới có 17 tuổi. Năm 20 tuổi, cô tự sát, để lại cho Chế Linh 2 người con.

Cuối năm 1975, Chế Linh lại lên xe hoa một lần nữa. Suốt 40 năm qua, người đẹp Vương Nga đã “trói chân” được con tuấn mã phong lưu là Chế Linh.

Diễn viên Hiệp Gà

Vợ đầu tiên của Hiệp Gà đã ở sát cánh cạnh anh ngay cả khi anh vướng vào vòng lao lý, phải vào tù vì nghiện ngập.

Không lâu sau đó, Hiệp Gà tái hôn với người vợ hai. Nhưng cuộc hôn nhân này diễn ra còn chóng vánh hơn, anh chia tay vì nguyên nhân vợ anh không giữ được thai, quá nhiều mâu thuẫn khiến cô phải về nhà mẹ đẻ để sống.

Tháng 4/2016, anh cưới vợ ba, trong đám cưới anh bật khóc và hứa đây là lần cuối cùng anh kết hôn. Nhưng trớ trêu là vợ chồng anh đã ly hôn không lâu sau đó.

Danh ca Khánh Ly

Khánh Ly từng kể hơn 40 năm trước, sau khi chia tay người chồng đầu tiên, bà kết hôn lần thứ hai với người đàn ông là một đại úy biệt kích. Tuy vậy, cuộc hôn nhân này rất ngắn ngủi bởi Khánh Ly xem đây là cuộc hôn nhân không tình yêu.

Năm 1972, sau khi chia tay với người chồng này, Khánh Ly tiếp tục quen và yêu một chàng trai người Đà Nẵng. Dù cả hai không thể cùng đi bên nhau suốt đời nhưng nữ danh ca coi đây là tình yêu lớn nhất của cuộc đời bà.

Sau này khi bà sang Mỹ, gặp và kết hôn với người chồng thứ ba - ông Nguyễn Hoàng Đoàn.

Trải qua ba đời chồng và có bốn người con, Khánh Ly tự nhận là người không may mắn về đường duyên phận.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu

Ca sĩ Hồ Lệ Thu từng là cái tên khá nổi tiếng trong giới âm nhạc Việt, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ sinh năm 1973 lại trải qua rất nhiều khổ đau và nước mắt.

Cuộc hôn nhân đầu của Hồ Lệ Thu diễn ra vào năm 1993, khi nữ ca sĩ đang ở tuổi đôi mươi và là tên tuổi được nhiều người mến mộ. Hai người chung sống được 2 năm thì ly dị dù có với nhau một người con.

Trải qua cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, Hồ Lệ Thu lặng lẽ nuôi con một mình rồi quen với một người đàn ông Pháp tên Patrick. Cuối năm 2001, cô chấp nhận kết hôn với anh khi chứng kiến cách người đàn ông thật lòng quan tâm tới hai mẹ con mình.

Tuy nhiên, sau đó hai người ly thân vì nhiều bất đồng khiến Hồ Lệ Thu phải đưa con sang Mỹ và chính thức ly dị vào năm 2006.

Năm 2008, Hồ Lệ Thu lần thứ ba mặc váy cưới trong sự chúc mừng của bạn bè ở Việt Nam. Người chồng thứ ba kém cô 4 tuổi và là hàng xóm ở California (Mỹ). 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm