rssheader

19/09/2020

Những ngày không quên tập 17: Xuất hiện "cứu tinh" cho mối quan hệ Quốc và Huệ

28/04/2020, 13:48 GMT+07 | Văn hóa
Những ngày không quên tập 17: Xuất hiện "cứu tinh" cho mối quan hệ Quốc và Huệ

Trong tập 16 bộ phim “Những ngày không quên”, Quốc đã trở về nhà để gặp Huệ. 2 vợ chồng đã có chia sẻ thẳng thắn đối với những sóng gió thời gian vừa quan về việc Quốc có con riêng và nghi án ngoại tình. 

Trong cuộc nói chuyện, Quốc đã thành thật xin lỗi Huệ và xin vợ cho thêm một cơ hội để tiếp tục được yêu thương, chăm sóc gia đình. Thế nhưng, với tâm lý của một người phụ nữ, người vợ khó hoặc không thể có con, Huệ tỏ ra đau buồn, nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực, nhưng cô vẫn không thế vượt qua được suy nghĩ về việc chồng có con riêng.

Huệ thú nhận việc bản thân bị tổn thương và bận tâm về việc chồng có con riêng, đặc biệt là khi cô rất khó có con với Quốc. Nghe những lời vợ nói, Quốc cho rằng 2 vợ chồng có thể chạy chữa hoặc vẫn sống hạnh phúc được nếu không có con chung. Nhưng theo Huệ, mối quan hệ vợ chồng như vậy sẽ rất bấp bênh. 

Trong tập 17, khán giả sẽ chờ đón sự xuất hiện của Khuê và Bảo. Người xem cũng tò mò về vai trò của 2 diễn viễn này trong bộ phim, liệu sự xuất hiện của Khuê và Bảo có giúp đỡ được trong việc cải thiện mối quan hệ vợ chồng giữa Quốc và Huệ hay không?

Trong giới thiệu, “Những ngày không quên” tập 17, Khuê (Hồng Diễm) - diễn viên mới xuất hiện trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” bất ngờ xuất hiện. Khuê đã gọi điện cho Huệ để hỏi xem cô có rảnh không. Đáp lại người bạn, Huệ nói: “Tớ đang rảnh, đợt này tớ là tỷ phú thời gian đây. Tớ sẵn sàng, ở nhà nhiều quá tớ thấy vô dụng quá đây này”. Tiếp lời, Khuê nói: “Vậy coi như tớ gọi như thế này là cứu tinh của cậu đấy”.

Cũng trong tập này, việc phòng chống dịch Covid-19 ở làng Yên có nhiều chuyện xảy ra. Sự việc bắt đầu từ việc có cô Lựu (con ông Lê) về thăm. Chuyện không có gì đáng nói nếu cô Lựu không làm ở bệnh viện và ở đó có bệnh nhân xét nghiệm dương tính với Covid-19. 

Trước sự việc, NSND Tiến Quang không biết xử lý như thế nào cho hợp tình, hợp lý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm