rssheader

02/03/2021

Những điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong Teaser "Coming Soon" của Rosé BLACKPINK

Tuệ An - 27/01/2021, 17:22 GMT+07 | Văn hóa

Rosé một thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK gần đây đã phát hành một đoạn teaser cho màn ra mắt solo rất được mong đợi của cô. 

Đoạn video chỉ dài 33 giây nhưng chứa đựng nhiều tình tiết hấp dẫn. Dưới đây là 5 điều bạn có thể đã bỏ lỡ!

1. Chiếc bồn tắm khiến bạn liên tưởng đến MV "Lovesick Girls"

Trong đoạn teaser, Rosé nằm cuộn mình bên cạnh một chiếc bồn tắm được nhuộm bằng sơn đen. Người hâm mộ nhanh chóng liên tưởng đến  chiếc bồn tắm trong MV “Lovesick Girls” của BLACKPINK.

2. Những ly rượu vang

Rosé dùng bữa một mình với một ly rượu vang. Đây có thể rượu vang hồng - liên quan đến nghệ danh của Rosé. Ba ly rượu rỗng ở phía sau có thể đại diện cho ba thành viên BLACKPINK đang dõi theo và cổ vũ cho Rosé.

3. Hình ảnh hoa hồng

Tên của Rosé ấy cảm hứng từ "rose" (hoa hồng) và cô ấy sử dụng tên người dùng @roses_are_rosie  trên Instagram. Trong đoạn teaser, Rosé ném một bông hồng đỏ vào bức tường nhà có giấy dán hình hoa hồng.

Căn phòng ngập tràn hoa này xuất hiện ở cuối video. Hoa hồng thường tượng trưng cho tình yêu, đam mê, khao khát và cả tình yêu đã mất.

4. Đồng hồ

Rất khó để nhìn rõ, nhưng kim đồng hồ dường như chỉ đến 10:25 phút. Có một ý nghĩa quan trọng đằng sau điều này? Vào 3 tháng trước, BlackPink đã kết thúc đợt quảng bá ca khúc chủ đề Lovesick Girls vào ngày 25/10. 

5. Những ngọn nến

Trong đoạn teaser, Rosé hát: “All my love is gone, now you’re dead and gone” (Tạm dịch: Tất cả những thứ tôi yêu đã không còn nữa, nay đã ra đi và biến mất mãi mãi). Những ngọn nến thường được thắp lên để tưởng nhớ những người đã khuất, và chúng được chiếu xuyên suốt đoạn giới thiệu cùng với những biểu tượng khác của ký ức vụn vỡ, như những bức tranh được đóng khung trên tường.

Một số người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Rosé đang thương tiếc cái chết của người yêu, hay sự kết thúc của một mối quan hệ lãng mạn hoặc sự sụp đổ trong tình yêu. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm