3 cách buộc tóc sang và xinh hết ý của Rosé dành cho nàng tóc dài

3 cách buộc tóc sang và xinh hết ý của Rosé dành cho nàng tóc dài

Về cơ bản thì 4 thành viên Black Pink ai tóc dài vẫn tóc dài, ai để tóc mái kiểu gì vẫn giữ nguyên kiểu đó thôi nhưng nếu để ý kĩ hơn bạn sẽ thấy mỗi cô gái đều thi thoảng biến hoá cho mái tóc mới mẻ hơn trong xuân này bằng các kiểu buộc tóc khác nhau hoặc thêm thắt phụ kiện cho sành điệu, hợp mốt. 

Nếu bạn đang mong muốn "biến hình" tại nhà mà không cần đến salon hay tốn thêm mớ "thóc" thì cứ học tập theo Rosé là chuẩn.

Nếu sở hữu mái tóc dài thướt tha thì bạn sẽ hiểu, để tóc tai trông vừa gọn gàng, vừa toát lên vẻ xinh tươi, chanh sả không "dễ như ăn kẹo", chọn nhầm là trông "thắm" ngay tức khắc. 

Và trong trường hợp, bạn luôn bí ý tưởng để làm điệu cho mái tóc, hãy tham khảo 3 kiểu tóc buộc đẹp lịm tim của Rosé (Black Pink) cùng những tiểu xảo mà mỹ nhân sinh năm 1997 thường áp dụng để nâng tầm mái tóc của mình.

1. Tóc buộc thấp

Nếu như khéo léo một chút, tóc buộc thấp sẽ không hề khiến bạn già nua nhàm chán mà trái lại, mang đến vẻ sang trọng mà cũng rất "ăn chơi", thời thượng. 

Giả dụ như trong trường hợp của Rosé, cô nàng thường chừa lại lọn tóc mái dài, điều này sẽ tăng vẻ phóng khoáng cho diện mạo, nhưng vẫn giữ được nét quý phái của tóc buộc thấp, rẽ ngôi chỉn chu.

3 cách buộc tóc sang và xinh hết ý của Rosé dành cho nàng tóc dài ảnh 1

2. Tóc buộc nửa

Cái hay của tóc buộc nửa chính là bạn vừa có thể tạo vẻ gọn gàng cho diện mạo, vừa giữ được nét thướt tha, dịu dàng chẳng kém cạnh khi xõa tóc.

Tóc buộc nửa cũng đóng một vai trò không nhỏ để làm nên những khoảnh khắc xinh như tiên giáng trần của Rosé. Tất nhiên, một mẩu của Hắc Hường cũng phải khéo léo một chút khi thực hiện kiểu tóc này mà cụ thể, cô nàng sẽ rẽ ngôi giữa và để chừa hai lọn tóc khá dày trước trán. 

Bí kíp nhỏ xíu này giúp diện mạo của chủ nhân thêm xinh tươi, lãng mạn và còn rất sang chảnh nữa.

3 cách buộc tóc sang và xinh hết ý của Rosé dành cho nàng tóc dài ảnh 2
3 cách buộc tóc sang và xinh hết ý của Rosé dành cho nàng tóc dài ảnh 3

Không cách gì làm điệu dễ dàng hơn việc buộc tóc nửa đầu, nhưng hãy nhìn Black Pink mà rút ra vài tips xịn sò nhé. 

Trước hết là bạn nên sắm cho mình ruy băng hoặc chun buộc tóc nơ đang "hot hit" và nhớ chia tóc theo tỉ lệ thích hợp, để dù nhìn từ trước ra sau vẫn thấy nét dễ thương, duyên dáng. Hoặc bớt lằng nhằng hơn thì cứ "quẩy" chun buộc tóc bình thường và búi tóc củ tỏi messy như Jennie là "ok lah" rồi.

3. Tóc tết

Nhiều nàng thường có định kiến với tóc tết, rằng-thì-mà-là kiểu tóc này gọn gàng, nữ tính thật đấy nhưng dễ quê. Thực tế thì đúng là như vậy, nhưng nếu bạn học theo cách Rosé diện tóc tết ba, mọi thứ sẽ khác hẳn. 

Cụ thể, Rosé sẽ "hack" độ phồng của bím tóc tết bằng cách kéo các lọn tóc, tuyệt chiêu này cũng được áp dụng với phần tóc quanh đầu và kết quả, bạn sẽ có được diện mạo phóng khoáng, sành điệu mà vẫn dịu dàng khi để tóc tết. 

3 cách buộc tóc sang và xinh hết ý của Rosé dành cho nàng tóc dài ảnh 4
3 cách buộc tóc sang và xinh hết ý của Rosé dành cho nàng tóc dài ảnh 5

Theo Khoevadep

Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.