rssheader

13/05/2021

Những cặp đôi K-pop được "đẩy thuyền" nhiều nhất hiện nay

Tuệ An - 21/01/2021, 11:34 GMT+07 | Văn hóa

Khi nói đến K-Pop hay bất kỳ fandom nào nói chung thì việc “đẩy thuyền” là cách mà người hâm mộ muốn thấy các thần tượng mà mình yêu thích tương tác, kết hợp với nhau nhiều hơn.

Cho dù đây là tình cảm đôi lứa lãng mạn hay chỉ là tình bạn thân hữu, thì có rất nhiều cặp đôi K-Pop mà người hâm mộ yêu thích họ xuất hiện cùng nhau.

Dưới đây những cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiều nhất trong ngành công nghiệp K-Pop:

Joy (Red Velvet) & Sungjae (BTOB): Nhiều người hâm mộ tỏ ra yêu thích hai người này khi họ tham gia We Got Married cùng nhau, và sự ngưỡng mộ dành cho họ không hề phai nhạt kể từ đó!

Rosé & Lisa (BLACKPINK): Chuyện ghép đôi giữa các thành viên cùng nhóm là chuyện thường xảy ra và Rosé và Lisa cũng không phải ngoại lệ.

Jungkook (BTS) & Rosé (BLACKPINK): Có rất nhiều sự kết hợp giữa các thành viên BTS và BLACKPINK, và điều đó không quá ngạc nhiên bởi độ nổi tiếng phủ sóng rộng khắp của cả hai nhóm nhạc này! Hai giọng ca Jungkook (BTS) & Rosé (BLACKPINK) được dự đoán sẽ rất tuyệt khi kết hợp cùng với nhau.

Kai (EXO) & Jennie (BLACKPINK): Tất nhiên, cả hai được xác nhận là đã hẹn hò vào đầu năm 2019, nhưng theo như mọi người biết, họ vẫn chưa quay lại với nhau kể từ khi chia tay. Tuy nhiên, họ vẫn là một cặp đẹp đôi phải không nào!

Yonghwa (CNBLUE) & Seohyun (Girls 'Generation): Hai người này từng là một cặp đôi được yêu thích khác trong chương trình We Got Married và họ được người hâm mộ ủng hộ để trở thành một cặp thực sự.

J-Hope & Suga (BTS): Suga và J-Hope có vẻ có tính cách khá khác nhau, nhưng hai rapper của BTS lại vô cùng thân thiết và dễ thương khi ở bên nhau.

Jungkook (BTS) và IU: Không có gì bí mật khi Jungkook dường như có cảm tình rất lớn đối với nữ nghệ sĩ IU xinh đẹp và chúng ta chắc chắn không thể trách anh ấy!

Chanyeol & Baekhyun (EXO): Hai người này đã gắn bó với nhau kể từ khi EXO ra mắt, và họ dường như vẫn vô cùng thân thiết cho đến ngày nay.

V (BTS) & Lisa (BLACKPINK): Một lần nữa, một cặp đôi khác của BTS và BLACKPINK được người hâm mô vô cùng yêu thích.

Jimin & Suga (BTS): Giống như Suga và J-Hope, mặc dù tính cách khác nhau, nhưng hai người này vô cùng thân thiết!

Jennie & Lisa (BLACKPINK): Hai người phụ nữ xinh đẹp và tài năng này đều có chung tính cách quyến rũ và đáng yêu, và họ thậm chí còn tuyệt vời hơn khi kết hợp với nhau!

V (BTS) & Jisoo (BLACKPINK): V là thành viên BTS được đẩy thuyền với hầu hết các thành viên BLACKPINK!

Jimin & Jungkook (BTS): Hai thành viên BTS này được biết đến bởi giữa họ có mối quan hệ vô cùng sâu sắc và gắn bó.

Jungkook & Jin (BTS): Các thành viên trẻ nhất và lớn tuổi nhất của BTS có một tình cảm anh em vô cùng khăng khít và các fan hâm mộ không thể không thích khi thấy họ tương tác cùng nhau.

Jungkook (BTS) & Lisa (BLACKPINK): Và cuối cùng là sự kết hợp của cặp đôi Jungkook (BTS) & Lisa (BLACKPINK), cả hai đều được khen ngợi bởi tài năng đáng kinh ngạc của mình trong ngành công nghiệp K-Pop và chắc chắn họ sẽ tạo nên một bộ đôi hấp dẫn người hâm mô khi kết hợp cùng nhau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm