rssheader

29/10/2020

Nhiều bằng chứng tiết lộ Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai đại gia

19/07/2019, 23:12 GMT+07 | Văn hóa
Nhiều bằng chứng tiết lộ Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai đại gia

Trong khi những người em thân thiết như Kỳ Hân, Linh Chi liên tục khoe người đàn ông của mình cũng như cuộc sống sau hôn nhân như mơ thì Ngọc Trinh lại vừa bất ngờ buông lời “buồn” chuyện tình cảm cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, “gà cưng” của Khắc Tiệp khoe bức hình trong trang phục trẻ trung cùng chiếc siêu xe. Đáng chú ý, cô để chú thích: “Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu”.

Nhiều người thi nhau bàn tán đúng hay sai quan điểm của nữ hoàng nội y nhưng nhiều người cho rằng, đây giống như một lời thông báo của người đẹp này về chuyện tình cảm của cô.

Việc cho rằng thất tình là không quan trọng cùng tấm hình của bản thân, thì chắc chắn chính là lời “tự thú” tình trạng hiện tại của Ngọc Trinh. Đối chiếu với những gì diễn ra thời gian qua, có thể nhận định việc Ngọc Trinh đang độc thân hoàn toàn có căn cứ.

Thời gian qua, Ngọc Trinh chỉ chia sẻ cuộc sống cá nhân rất “bình thường” như khoe ăn uống, đi chơi hay mua sắm mà không có bất cứ chút gì liên quan đến bạn trai hay chuyện tình yêu màu hồng như thời gian trước.

Ngoc Trinh chia tay ban trai dai gia: Nhieu bang chung
Dòng trạng thái làm rộ lên nghi vấn Ngọc Trinh chia tay bạn trai.

Điều này được cho là “bất thường” bởi lẽ trước đây, cô không ít lần khiến công chúng phải ghen tị khi khoe bạn trai mà cô nhận định là tâm lý nhất từ trước đến nay cùng những món quà, những hành động ngôn tình dành cho cô trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh từng chia sẻ về người bạn trai này của cô là người làm hết mọi thứ cho cô, chỉ cần cô vui thì cái gì cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một.

Theo những thông tin trên báo chí và tin đồn bên lề xâu chuỗi suốt thời gian qua, bạn trai cô là một đại gia có tiếng trong ngành khoáng sản, thời gian hai người yêu nhau khoảng hơn hai năm nhưng danh tính người này vẫn luôn được chủ động giấu kín.

Nếu chuyện tình yêu lần này của Ngọc Trinh đứt gánh như suy đoán của dư luận thì cũng thật tiếc cho người đẹp này khi đây là một người hoàn hảo nhất từ trước tới giờ được cô khen ngợi, vừa giàu có lại tâm lý hết mức.

Ngoc Trinh chia tay ban trai dai gia: Nhieu bang chung
Thời gian qua, Ngọc Trinh cũng không khoe ngôn tình trên mạng xã hội như trước.

Thế nhưng, có vẻ như Ngọc Trinh cũng không quá buồn bởi ngay trong quan điểm mới nhất cô chia sẻ, người đẹp khẳng định “giàu” thì dù thất tình cũng không phải điều gì kinh khủng.

Ngọc Trinh đúng là rất giàu khi sở hữu nhiều siêu xe, biệt thự và công việc kinh doanh hái ra tiền. Bản thân cô cũng luôn đưa tiền lên hàng đầu trong những tiêu chí để có một cuộc sống đúng nghĩa yêu thích.

Ngọc Trinh cũng nổi đình nổi đám với phát ngôn “không tiền thì cạp đất mà ăn”. Ngọc Trinh cũng từng cho biết với cô, tiền rất quan trọng, người phụ nữ nào cũng thích một người đàn ông giàu có. Chẳng có ai thích đàn ông nghèo.

Theo Ngọc Trinh, tất cả người phụ nữ nào có vị trí, có vẻ ngoài như cô sẽ không chấp nhận một người đàn ông không có gì trong tay. Bản thân cô luôn đề cao tiêu chí kinh tế khi chọn bạn trai, chỉ yêu người giàu bằng hoặc hơn mình mà thôi.

Theo baodatviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm