rssheader

26/09/2021

Nguyễn Trần Khánh Vân xuất sắc lọt top 20 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

Tuệ An - 15/09/2021, 09:53 GMT+07 | Văn hóa

Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) là giải thưởng thường niên do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức, chọn ra các người đẹp từ 05 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới (Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International, Miss Suprational), để tìm ra “Hoa hậu của các Hoa hậu.”

Năm nay, ban tổ chức tổng hợp các người đẹp từ hai cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International, sau đó chọn ra top 42. Từ top 42, tối ngày 13/9, ban tổ chức công bố 10 cô gái có mặt trong top 20 chung cuộc.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties cũng vừa chính thức công bố danh sách top 20 Miss Grand Slam 2020, trong đó đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân có mặt trong top 20 này.  

Fanpage của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã chia sẻ lời chúc mừng đến Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.


Khánh Vân xuất sắc lọt vào top 20 'Hoa hậu của các Hoa hậu'.

Tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã lọt vào top 21 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe từ khán giả. Hành trình đầy tự tin và quyết tâm của Khánh Vân đã để lại nhiều tình cảm với bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, ngay trước đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 69, Khánh Vân đã có tâm thư trải lòng khiến nhiều người xúc động:

"Ngày ấy đã đến. Dành cho cô gái 18 tuổi đã giành được ngôi vị đầu tiên gần 10 năm trước, cũng chính là cô gái đã học cách không bao giờ từ bỏ ước mơ. Dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em ngoài kia, những người sống sót sau bạo lực tình dục. Tôi ở đây, chinh chiến trong cuộc thi này để đại diện cho tất cả chúng ta.

Tôi ở đây vì cha mẹ của tôi, những người mà tôi cảm thấy thật may mắn khi được gọi là bố và mẹ, con có được ngày hôm nay cũng là nhờ bố mẹ.

Dành là cho đội ngũ của tôi, những người đã làm việc cật lực nhất để tôi có được trải nghiệm này lần duy nhất trong đời.

Cuối cùng, dành cho tất cả những người hâm mộ của tôi, các bạn đã dạy tôi rất nhiều điều trong những năm qua, các bạn đã truyền cảm hứng để tôi trở thành bản thân của hiện tại, các bạn vực tôi dậy và tôi ở đây là vì các bạn.

Trong tim tôi, tôi nghĩ mình đã chiến thắng, nhưng cũng không ngại gì nếu thật sự giành được vương miện đâu. Chiến đấu thôi!".

Sau hơn một tháng tham dự cuộc thi ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đáp chuyến bay về Việt Nam vào trung tuần tháng 6/2021, sau đó thực hiện công tác cách ly tập trung 21 ngày rồi trở về nhà tại TP Hồ Chí Minh.

Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như: trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số tại TP Hồ Chí Minh, ủng hộ 300 phần quà cho người lao động nghèo, tham gia vận chuyển “Chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ lương thực cho người dân tại những khu phong tỏa, các xóm trọ công nhân, người lao động nghèo…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm