rssheader

04/12/2020

Nguyên nhân thật sự khiến Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt 6 năm

03/08/2019, 00:22 GMT+07 | Văn hóa
Nguyên nhân thật sự khiến Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt 6 năm

Mới đây, giới truyền thông Mỹ dẫn nguồn tin từ tờ Us Weekly cho biết, Tom Cruise đã không có sự liên hệ với cô con gái nhỏ Suri Cruise, chỉ bởi vì những điều mà nam tài tử đã cam kết với giáo phái Scientology.

Cựu tín đồ của giáo phải Scientology là Samantha Domingo cho biết, lần gặp cuối cùng giữa Tom Cruise và con gái vào năm 2013 chỉ được thực hiện với mục đích giữ gìn hình ảnh.

"Có thể Tom Cruise chỉ làm điều đó để phóng viên chụp ảnh và cho rằng anh ta vẫn còn có sự liên hệ với con gái. Điều đó, phần nào giúp anh ta không phải chịu sự chỉ trích từ người hâm mộ", Samantha chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng, Tom Cruise không thể có mối liên hệ với con gái Suri Cruise, bởi vì cô bé không phải thành viên của giáo hội Scientology. Trong khi, nam tài tử vẫn có mối liên hệ với hai người con là Isabella (26 tuổi) và Connor (24 tuổi), bởi hai người con này đều là thành viên của giáo hội Scientology.

tom 2

Nam tài tử chưa hề gặp mặt con gái Suri Cruise kể từ năm 2013.

Lần cuối cùng Tom Cruise được trông thấy ở bên Suri là vào năm 2013, ngay sau khi Katie Holmes đệ đơn ly hôn và cải đạo cho bé về Thiên chúa giáo.

Một nguồn tin thân cận cho biết, theo phán quyết của tòa án, Katie Holmes được quyền nuôi bé Suri và Tom được phép tới thăm bé 10 ngày mỗi tháng. Tuy nhiên, nam tài tử đã quyết định không gặp con gái.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm