rssheader

02/12/2020

Người tình nóng bỏng của tỷ phú Amazon sắp được danh chính ngôn thuận thay thế vợ cũ

29/07/2019, 07:17 GMT+07 | Văn hóa
Người tình nóng bỏng của tỷ phú Amazon sắp được danh chính ngôn thuận thay thế vợ cũ

Trang Page Six đưa tin, vào ngày 24/7 vừa qua, tỷ phú Amazon đã gặp hai người con trai lớn của người tình Lauren Sanchez sau khi cả hai chính thức công khai mối quan hệ trước công chúng cách đây không lâu.

Theo đó, các tay săn ảnh đã phát hiện Nikko Gonzalez, 18 tuổi và Evan Whitesell, 13 tuổi, xuất hiện cùng với Lauren Sanchez tại một nhà hàng sushi trên phố Hudson.

Một nguồn tin cho hay, tỷ phú Jeff Bezos đã gặp gỡ 3 mẹ con của người tình, trông họ vô cùng thoải mái, trò chuyện sôi nổi với nhau.

Trong khi đó, các con của tỷ phú Amazon chưa gặp mặt người tình của cha. Mặc dù vậy, nhiều người tin rằng, việc gặp gỡ các con riêng của người tình đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong mối quan hệ giữa hai người và chắc chắn chuyện cả hai trở thành vợ chồng sẽ không còn xa. 

nikko_gonzalez

Nikko Gonzalez, con trai lớn của Lauren Sanchez.

Việc tỷ phú giàu nhất thế giới làm quen với con riêng của người tình sẽ khiến mối quan hệ của họ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, tạo điều kiện để ông Jeff Bezos gần gũi với hai con của Lauren Sanchez trước khi ông trở thành cha dượng của chúng.

Trước đó, vào ngày 14/7, cả hai hạnh phúc tay trong tay xuất hiện tại giải thi đấu quần vợt. Kể từ sự xuất hiện công khai ấy, tỷ phú Amazon được cho là cảm thấy thoải mái như trút được gánh nặng, có thể tự do qua lại với người tình của mình, không phải chịu sự dò xét của dư luận và giới truyền thông.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm