rssheader

28/02/2021

Ngôi sao truyền hình kỳ cựu Larry King qua đời

Hải Yến - 24/01/2021, 08:19 GMT+07 | Văn hóa
Larry King là bạn thân của cựu TT Donald Trump và từng phỏng vấn ông rất nhiều lần. Larry King là bạn thân của cựu TT Donald Trump và từng phỏng vấn ông rất nhiều lần.

Larry King qua đời tại Trung tâm Y tế Cedars – Sinai ở Los Angeles, Ora Media – studio và mạng lưới mà ông đồng sáng lập. Nguyên nhân tử vong không được đưa ra nhưng ông đã nhập viện vì Covid-19 vào đầu tháng này.

“Với nỗi buồn sâu sắc, Ora Media thông báo về cái chết của người đồng sáng lập, người dẫn chương trình và người bạn Larry King của chúng tôi, ông đã qua đời sáng nay ở tuổi 87 tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles” – dòng tweet viết: “Ora Media gửi lời chia buồn của chúng tôi đến những người con còn sống của ông ấy là Larry Jr. Chance, Cannon và toàn thể gia đình ông”.

Larry King mắc bệnh tiểu đường loại 2 và có tiền sử lâu dài về các vấn đề y tế, bao gồm đau tim, ung thư phổi và đau thắt ngực – một tình trạng do giảm lưu lượng máu đến tim.

Người dẫn chương trình huyền thoại trên là một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trên truyền hình Mỹ, nổi tiếng với chiếc áo sơ mi trắng xắn tay đặc trưng, cà vạt nhiều màu, dây treo và cặp kính lớn.

Danh sách những người ông đã phỏng vấn gồm tất cả các tổng thống Mỹ kể từ năm 1974 đến các lãnh đạo thế giới Yasser Arafat và Vladimir Putin, những ngôi sao nổi tiếng như Frank Sinatra, Marlon Brando và Barbara Streisand.

Ngôi sao truyền hình kỳ cựu đã dẫn chương trình Larry King Live của CNN trong 25 năm, ông nghỉ hưu vào năm 2010. Tuy nhiên, ông tiếp tục thực hiện các cuộc phỏng vấn trên trang web của riêng mình và sau đó, vào năm 2012 bắt đầu tổ chức Larry King Now trên Ora TV – một mạng lưới kỹ thuật số theo yêu cầu mà ông đồng sáng lập.

Năm 2013, ông cũng bắt đầu tổ chức một chương trình mang tên Politicking với Larry King trên Ora TV.

Larry King phỏng vấn cựu TT Donald Trump:

Theo CNA/Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm