rssheader

11/05/2021

Nghệ sĩ Đức Lang, chồng cố nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời

Tuệ An - 13/04/2021, 09:08 GMT+07 | Văn hóa
Nghệ sĩ Đức Lang qua đời. Nghệ sĩ Đức Lang qua đời.

Theo thông tin từ gia đình nghệ sĩ Đức Lang chia sẻ, sau một thời gian chống chọi với bệnh tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già khác cố nghệ sĩ qua đời vào lúc 4h sáng ngày 13/4 tại Bệnh viện Nguyễn Trãi ở quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ tang của nghệ sĩ Đức Lang được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh vào chiều 13/4. Ngày 15/4, linh cữu của ông sẽ được tiến hành hỏa táng tại nghĩa trang.

Lúc sinh thời cố nghệ sĩ Kim Ngọc và cố nghệ sĩ Đức Lang có một người con trai út là nam diễn viên Hiếu Hiền. Sau khi đăng thông tin nghệ sĩ Đức Lang qua đời trên trang cá nhân, Hiếu Hiền cũng thay đổi ảnh đại diện màu đen để tiếc thương người cha quá cố.

Nhiều anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ sau khi biết tin đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc".  

Nghệ sĩ Đức Lang (tên thật là Phạm Hiếu Đức). Ông là đệ tử của danh cầm Năm Vĩnh (thân phụ nhạc sĩ Thái An), từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn, sâu lắng.

Nghệ sĩ Đức Lang có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương, từng đàn chính cho sân khấu nổi tiếng như Sao ngàn phương, Tân Hoa Lan, Kim Chung, Trần Hữu Trang...

Ông kết hôn với nghệ sĩ Kim Ngọc và có một người con trai là Hiếu Hiền. Hiếu Hiền từng nhiều năm đi diễn hài cùng mẹ và nhóm hài Kim Ngọc, với các vở tiêu biểu Tuyển tiếp viên, Bà bầu liều mạng và đóng nhiều vai phụ trong các bộ phim.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm