rssheader

25/06/2021

Ngậm ngùi chia sẻ của Quyền Linh 23 năm ngày mất Lê Công Tuấn Anh

06/10/2019, 13:18 GMT+07 | Văn hóa
Hơn 20 năm sau, bạn bècảu nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh vẫn có mặt bên cạnh để kể nhau nghe những câu chuyện về cuộc đời, nhắn nhủ nhau về tình người, tình nghệ sĩ. Hơn 20 năm sau, bạn bècảu nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh vẫn có mặt bên cạnh để kể nhau nghe những câu chuyện về cuộc đời, nhắn nhủ nhau về tình người, tình nghệ sĩ.

Kể từ ngày 17/10/1996 ấy, nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh đã giã từ cõi tạm 23 năm. Thời gian đã trôi qua hơn 2 thập kỷ, mọi chuyện đã thay đổi thế nhưng tình người vẫn còn mãi.

Đúng như câu chuyện của nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh và rất nhiều bạn bè mình như Quyền Linh, Lê Tuấn Anh...

23 năm ngày mất nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Quyền Linh ngậm ngùi: Tóc ai cũng điểm bạc hết rồi chỉ còn mỗi tóc bạn là còn mãi xanh - Ảnh 1.23 năm ngày mất nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Quyền Linh ngậm ngùi: Tóc ai cũng điểm bạc hết rồi chỉ còn mỗi tóc bạn là còn mãi xanh - Ảnh 2.

Ngày ấy, khi Lê Công Tuấn Anh qua đời, đám tang của anh được xem là đám tang lớn nhất nhì Sài Gòn với rất nhiều người đưa tiễn. Và hơn 20 năm sau, bạn bè anh vẫn có mặt bên cạnh để kể nhau nghe những câu chuyện về cuộc đời, nhắn nhủ nhau về tình người, tình nghệ sĩ.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Quyền Linh ngậm ngùi chia sẻ: "Lê Công Tuấn Anh... Vậy là bạn tui đã rời xa cõi tạm này hơn 20 năm rồi, hôm nay là ngày Giỗ của Bạn, mọi người vẫn có mặt tại ngôi mộ thân thương ấy, bao nhiêu ký ức xa thẳm lại ùa về, những nụ cười, những câu chuyện ngày xưa vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có khác là tóc ai cũng điểm bạc hết rồi, thanh xuân đã qua, tất cả mọi thứ đã qua, chỉ có mỗi tóc bạn là còn xanh y nguyên đó Lê Công Tuấn Anh. 

Ở thế giới bên kia vui khỏe nhé bạn, nhớ lắm và thương lắm bạn tui mãi mãi và mãi mãi".

23 năm ngày mất nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Quyền Linh ngậm ngùi: Tóc ai cũng điểm bạc hết rồi chỉ còn mỗi tóc bạn là còn mãi xanh - Ảnh 3.

 Lê Công Tuấn Anh là tài tử màn bạc hàng đầu Việt Nam trong thập niên 1990. Anh mang đến hình ảnh về người đàn ông hiền lành, chung tình trên màn ảnh trong các bộ phim "Em còn nhớ hay em đã quên", "Ngọt ngào và man trá", "Anh chỉ có mình em", "Vị đắng tình yêu",...

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm