rssheader

21/01/2021

Mai Phương Thúy: Sau khi từ bỏ hào quang showbiz, cuộc sống của tôi màu hồng

29/05/2019, 23:57 GMT+07 | Văn hóa
Mai Phương Thúy: Sau khi từ bỏ hào quang showbiz, cuộc sống của tôi màu hồng

Mai Phương Thúy là một nàng hậu đình đám của showbiz Việt. Những chủ đề liên quan đến cô đều nhận được sự chú ý của khán giả. Khi đang ở trên đỉnh cao của danh vọng, Mai Phương Thúy quyết định rời bỏ làng giải trí khiến mọi người hụt hẫng. Mới đây, là khách mời trong talkshow “Lần đầu kể thật”, cô đã có những chia sẻ về quyết định này.

Mai Phương Thúy không cảm thấy nuối tiếc về quyết định của mình trong quá khứ. Nàng hậu thấy bất ngờ vì mọi người vẫn còn nhớ tới sau 3-4 năm cô không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào.

Dù là một hoa hậu được yêu thích nhưng Mai Phương Thúy không ít lần vấp phải những việc không hay. Thậm chí, có người từng đề nghị tước vương miện của cô.

Nói về việc này, Mai Phương Thúy cho biết ngày đó, dù cười nói trước ống kính nhưng trong cô có một chút đắng cay, thù hận. Cô cảm thấy tiếc vì không được sống tự do như cách mọi người đang sống. Cuộc sống không thoải mái là cái giá người đẹp phải trả khi là người của công chúng.

Trước việc thế hệ người đẹp mọc lên như nấm hiện nay, Mai Phương Thúy thừa nhận nếu còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí thì cô sẽ rất lỗi thời bởi đến một độ tuổi nhất định, cô không còn bắt kịp xu hướng của các bạn trẻ.

Theo Mai Phương Thúy, cuộc sống sau khi từ bỏ ánh hào quang của showbiz là một màu hồng như cô từng tưởng tượng, Hoa hậu Việt Nam 2006 tìm được công việc bản thân yêu và có thể sống hàng ngày, lặp đi lặp lại công việc đó mà không thấy chán. Nhờ vậy, trong suốt những năm tháng rời khỏi showbiz, cô cảm thấy hạnh phúc nhất.

Thời gian qua, Mai Phương Thúy tập trung vào công việc đầu tư. Cô chia sẻ: “Nghề đầu tư là nghề dùng đồng tiền để kiếm ra tiền. Công việc chính của tôi là phân bổ vốn, xem đầu tư vào đây bao nhiêu tiền, vào kia bao nhiêu tiền. Tôi thành công hơn so với tôi trước đây thôi. Ngẩng đầu lên tôi vẫn chưa bằng ai, mọi người nói vậy có hơi quá. Nhưng nghe là đại gia rất oai nên tôi cũng xin nhận”.

Tuy công việc này đã khiến nhiều người phá sản hay tuyên bố không bao giờ trở lại vì quá áp lực nhưng Mai Phương Thúy vẫn rất yêu thích. Cô cho rằng chính những áp lực, thử thách đó giúp cô cảm thấy tận dụng hết được khả năng của bản thân.

Theo danviet.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm