rssheader

29/07/2021

Mai Phương Thúy hồi hộp cả đêm, dậy từ 4h30 làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Tuệ An - 15/06/2021, 17:00 GMT+07 | Văn hóa

Gần đây MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà Văn hóa Thanh Niên đã huy động các nghệ sĩ hưởng ứng chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM.

Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều anh em nghệ sĩ nhằm đóng góp công sức để cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch.

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy cho biết, thông qua MC Quỳnh Hoa, cô đã biết đến chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM. Vì thế, Mai Phương Thúy đã không ngần ngại và quyết định đăng ký vào đơn tham gia.


Mai Phương Thúy xuất hiện giản dị, nhiệt tình tham gia làm tình nguyện viên chống dịch.

Theo người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ trước đó: "Tôi đã đăng ký trở thành tình nguyện viên được ít ngày rồi nhưng chưa thể tham gia. Mấy ngày nay, sức khỏe của tôi đang có vấn đề. Hiện tôi cố gắng ăn uống, bồi bổ để sớm khỏe lại, sớm lên đường đồng hành cùng anh chị tình nguyện viên của chương trình".

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam năm 2006 cũng chia sẻ thêm rằng: "Khi đọc những thông tin về việc nhiều nhân viên y tế sốc, ngất xỉu khi mặc kín đồ bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, tôi thấy thương và cảm phục. Nếu được hỗ trợ một phần công việc để giúp các y bác sĩ bớt mệt nhọc, tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình".

Sau khi sức khỏe ổn định, ngay từ sáng sớm 15/6, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã xuất hiện vô cùng giản dị với áo phông, tóc thắt bím gọn gàng, cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ, tình nguyện viên xếp những phần ăn sáng cho các y bác sĩ BV Nhiệt Đới đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TPHCM.

Đặc biệt MC Quỳnh Hoa còn tiết lộ: “Hôm nay nhóm có thêm thành viên mới: Hoa hậu Mai Phương Thúy, cô bé nói cả đêm không ngủ được vì cứ sợ ngủ quên”.


Mai Phương Thúy đã dậy từ 4h30 sáng để cùng với các tình nguyện viên chuẩn bị hàng trăm suất ăn cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng đã đăng tải loạt ảnh mình cùng các tình nguyện viên tất bật chuẩn bị các phần ăn cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch nhưng vẫn không quên đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn để phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, sát khẩu đầy đủ trước khi bắt tay bước vào công việc.

“Bạn đã dậy từ 4h cùng mọi người xếp 632 phần ăn sáng cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới", Hoa hậu Mai Phương Thúy viết.

Ngay lập tức bài đăng của Hoa hậu Mai Phương Thuý đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ và sự trân trọng của nhiều khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tinh thần thiện nguyện và ý thức vì cộng đồng của Hoa hậu Mai Phương Thuý và những người nghệ sĩ khác.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm