rssheader

28/10/2020

Ly hôn 4 tháng, vợ cũ Việt Anh gây bất ngờ với dòng tâm sự lạ

04/10/2019, 11:51 GMT+07 | Văn hóa
Vợ chồng Việt Anh thủa mặn nồng. Vợ chồng Việt Anh thủa mặn nồng.

Mới đây, Hương Trần - vợ cũ nam diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những tâm sự về chuyện tình cảm. Đáng chú ý, thay vì những dòng trạng thái buồn bã chuyện hôn nhân như trước đây, Hương Trần lại bóng gió chuyện đang yêu đơn phương.

Cô viết: "Yêu đơn phương giống như bước trên cát. Bước rất nhẹ nhưng vết lún rất sâu, anh đến với em như chẳng có định luật, do thành phố xô đẩy ta đã va vào nhau".

Ly hôn 4 tháng, vợ cũ Việt Anh gây bất ngờ khi tâm sự chuyện yêu đơn phương - Ảnh 1.Ly hôn 4 tháng, vợ cũ Việt Anh gây bất ngờ khi tâm sự chuyện yêu đơn phương - Ảnh 2.

Vợ cũ Việt Anh gây hoang mang khi ẩn ý chuyện yêu đơn phương.

Đây có thể coi là lần đầu tiên bà xã Việt Anh chia sẻ những tâm sự ẩn ý chuyện yêu đương trên mạng xã hội kể từ khi công khai ly hôn với nam diễn viên. Dòng trạng thái của cô khiến không ít người hồ nghi rằng phải chăng Hương Trần đã có tình mới sau 4 tháng "đường ai nấy đi" với chồng cũ.

Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là những quan niệm tình cảm Hương Trần tâm đắc nên chia sẻ trên trang cá nhân chứ không có ngụ ý gì đặc biệt. Ly hôn 4 tháng, vợ cũ Việt Anh gây bất ngờ khi tâm sự chuyện yêu đơn phương - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vợ cũ nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo, cô khẳng định sẽ giành quyền nuôi con trai. Hiện tại, hai mẹ con Hương Trần đã chuyển khỏi nhà cũ, cô tập trung cho công việc kinh doanh online và chăm sóc con trai Đậu Đậu.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm