rssheader

25/07/2021

Lê Dương Bảo Lâm "giải cứu" 5 tấn nông sản cho người dân Hải Dương

Đo Đo - 22/02/2021, 10:54 GMT+07 | Văn hóa
Lê Dương Bảo Lâm "giải cứu" 5 tấn nông sản cho người dân Hải Dương

Những ngày vừa qua tình hình dịch Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp nhất là tỉnh như Hải Dương. Theo đó, nhiều nghệ sĩ đã đăng tải những tin tức liên quan và Lê Dương Bảo Lâm vừa thông báo mình sẽ giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con.

Nam diễn viên hài mua 5 tấn rau củ để giúp bà con giữa mùa dịch Covid-19. Hiện tại, bắp cải đã về đến Long Thành.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hài chia sẻ về việc mình và bà xã đã liên hệ để gom được 5 tấn bắp cải, giải cứu nông sản cho người dân giữa lúc cần thiết.

"Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, một mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, một mớ Lâm để trước shop Lâm, một người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ, hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người".

Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh nông sản giải cứu, bên dưới bài viết hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả giữa giai đoạn dịch bệnh.

Cả hai vợ chồng mỗi ngày đều trích tiền để có hơn 100 triệu mua cả trăm chiếc xe đạp tặng các em và bà con trước Tết.

Thời gian qua, vợ chồng nam diễn viên hài thường xuyên làm từ thiện trao những món quà thiết thực dành tặng cho bà con nghèo. Nếu ai theo dõi sẽ thấy được một điều rằng vợ chồng Quán quân Cười xuyên Việt luôn nhiệt tình trong các chuyến từ thiện từ vùng xa cho đến khu vực lân cận nơi mình sống.

Anh từng trải lòng: "Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết".

Lê Dương Bảo Lâm được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi đạt giải Quán quân Cười xuyên Việt 2015. Tuy nhiên, việc giúp anh có được cuộc sống sung túc là nhờ vào livestream.

Hiện tại, anh đã có một tổ ấm hạnh phúc với người vợ Quỳnh Anh cùng hai cô con gái tên Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Bà xã là người lo liệu mọi thứ để nam diễn viên yên tâm làm nghề.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm