rssheader

20/10/2020

Lấy chồng chưa bao lâu, Bảo Thy đã có sự thay đổi rõ rệt nhờ ông xã?

01/12/2019, 14:36 GMT+07 | Văn hóa
Bảo Thy dường như đã tăng cân hậu đám cưới, gương mặt bầu bĩnh, có da thịt hơn trước khá rõ ràng. Bảo Thy dường như đã tăng cân hậu đám cưới, gương mặt bầu bĩnh, có da thịt hơn trước khá rõ ràng.

Sau đám cưới, Bảo Thy cùng ông xã đang có chuyến nghỉ dưỡng trăng mật dài ngày. "Công chúa bong bóng" tiết lộ rằng cô sẽ dành nguyên tháng 12 để "vi vu" đến nhiều nơi.

Dù vậy, cô cũng không quên thường xuyên cập nhật hình ảnh và cuộc sống của mình lên trang cá nhân để chia sẻ cùng người hâm mộ.

Mới đây, Bảo Thy đã đăng tải một bức ảnh selfie của mình cùng dòng chú thích: "Từ ngày lấy chồng... mặt em hiền hậu hẳn ra phải không các bác".

Có thể thấy, Bảo Thy dường như đã tăng cân hậu đám cưới, gương mặt bầu bĩnh, có da thịt hơn trước khá rõ ràng. Hình ảnh này của nữ ca sĩ được rất nhiều cư dân mạng khen xinh đẹp, khả ái. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì Phan Lĩnh khéo chăm vợ nên Bảo Thy mới ngày càng "phúc hậu" như vậy.

Sau đám cưới, Bảo Thy chia sẻ khá nhiều hình ảnh tại hôn lễ và đi du lịch. Tuy nhiên, đúng như tuyên bố trước đó, nữ ca sĩ chỉ đăng ảnh ông xã đúng 2 lần và sau đó tuyệt nhiên không thấy hình ảnh của doanh nhân Phan Lĩnh trên trang cá nhân của cô khiến nhiều cư dân mạng cũng rất tò mò anh đã thay đổi thế nào sau khi lấy vợ.
Theo HELINO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm