rssheader

30/11/2020

Lần đầu "A Châu" Lưu Đào kể chuyện bỏ người tình đến với "thiếu gia Bắc Kinh"

05/07/2020, 03:07 GMT+07 | Văn hóa
Lần đầu "A Châu" Lưu Đào kể chuyện bỏ người tình đến với "thiếu gia Bắc Kinh"

Mới đây, câu chuyện về thời quá khứ của Lưu Đào vừa được đăng tải trên mặt báo. Nhiều người bất ngờ vì đây là lần hiếm hoi mà nàng A Châu của Thiên long bát bộ nhắc đến người tình cũ mà cô từng giấu kín bao nhiêu năm nay. 

Lưu Đào hiếm hoi kể về quá khứ từng bỏ người chồng sắp cưới để lấy thiếu gia Vương Kha.

Năm 2002, Lưu Đào nhận lời mời của Trương Kỷ Trung đến Bắc Kinh để thử vai cho phim Thiên long bát bộ. Năm đó, nữ diễn viên còn là gương mặt trẻ chưa được nhiều người biết đến. 

Ở trên máy bay, cô ngồi cạnh một người đàn ông lịch thiệp và trên tay anh cầm cuốn tiểu thuyết Thiên long bát bộ của Kim Dung. Vì nhận ra sự trùng hợp bất ngờ, Lưu Đào đã trò chuyện với người ngồi cạnh.

Theo đó, nhân vật mà Lưu Đào nói chuyện năm đó chính là Lý Vỹ Dân - một nhà thiết kế Đài Loan. Cả hai chỉ gặp gỡ tình cờ trên máy bay và rồi sau đó không có liên lạc gì thêm. 

Nhưng năm 2003, khi Thiên long bát bộ ra mắt, Lưu Đào bắt đầu nổi tiếng. Cô đã tậu một căn nhà ở Thượng Hải và nhờ người đến thiết kế. Đây là lần gặp gỡ thứ 2 của Lưu Đào và Lý Vỹ Dân vì anh chính là người đã được mời đến thiết kế nhà cho Lưu Đào.

Lưu Đào từng là nàng A Châu được yêu thích nhất màn ảnh.

Vai diễn giúp cô trở nên nổi tiếng.

Sau 2 lần gặp gỡ tình cờ, Lưu Đào và Lý Vỹ Dân đến với nhau. Cả hai trở thành cặp "trai tài gái sắc" có tiếng. Lý Vỹ Dân từng ngỏ lời cầu hôn Lưu Đào bằng một màn pháo hoa trên sườn đồi. Nàng A Châu đã xúc động bật khóc và đồng ý.

Lưu Đào và nhà thiết kế Lý Vỹ Dân từng có chuyện tình đẹp.

Những tưởng cuộc tình của Lưu Đào và nhà thiết kế này sẽ có cái kết viên mãn vì Lưu Đào khi đó là tài nữ có tiếng trong giới với nhan sắc trời cho còn Lý Vỹ Dân là nhà thiết kế tài danh, là cử nhân khoa Kiến trúc Đại học Tam Khang, là Thạc sĩ Kiến trúc và Kinh tế đô thị Đại học Harvard. Nhưng cuối cùng, tình yêu của cặp đôi lại chẳng có cái kết đẹp.

Năm 2007, Lưu Đào gặp gỡ Vương Kha - một trong những Kinh Thành tứ thiếu của Trung Quốc. Cuộc gặp gỡ chóng vánh này khiến cho Lưu Đào rơi vào lưới tình dù cô khi đó đã có vị hôn phu. 

Lưu Đào thừa nhận rằng cô yêu Vương Kha từ cái nhìn đầu tiên. Và vì tình yêu này mà nàng A Châu quyết định từ bỏ nhà thiết kế nổi tiếng để đến với thiếu gia Bắc Kinh.

Lưu Đào bỏ Lý Vỹ Dân vì trúng tiếng sét ái tình với Vương Kha.

Cặp đôi làm đám cưới trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

Cũng vì chuyện này mà Lý Vỹ Dân hận Lưu Đào suốt hơn 10 năm nay. Anh cũng không gặp lại tình cũ thêm bất kỳ một lần nào nữa. Lưu Đào từng chia sẻ rằng cô cảm thấy day dứt vì từng phản bội chồng sắp cưới để chạy theo người mới. Nhưng nữ diễn viên chưa từng hối hận vì quyết định này.

Lưu Đào sinh năm 1978, là nữ diễn viên có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Khán giả biết đến Lưu Đào qua các phim như Hoàn Châu cách cách 3, Vị Hoàng phi cuối cùng, Bạch Xà truyện, Công chúa Đại Lý, Hoan lạc tụng..

Tuy nhiên, vai diễn đáng nhớ nhất của Lưu Đào là nàng A Châu của Thiên long bát bộ năm 2003.

Năm 2007, Lưu Đào kết hôn với Vương Kha trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Cặp đôi có chung 2 thiên thần nhỏ 1 trai 1 gái. Từng có thời gian Vương Kha làm ăn thất bại, nợ nần. Chính Lưu Đào là người đã luôn ở bên anh và giúp anh trả nợ.

Lưu Đào và Vương Kha đã bên nhau 13 năm.

Gia đình nhỏ của cặp đôi.

Theo eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm