rssheader

07/03/2021

Làm mẹ đơn thân, Hoa hậu Hong Kong chạy show kiếm tiền nuôi con

Nguyễn Hương - 21/05/2018, 17:05 GMT+07 | Văn hóa
Làm mẹ đơn thân, Hoa hậu Hong Kong chạy show kiếm tiền nuôi con

Ngày 20/5, Dương Tư Kỳ dự tiệc do các doanh nhân tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Hoa hậu Hong Kong 2001 mặc trang phục gợi cảm, khoe vòng một sexy.

Ngồi cạnh các "đấng mày râu", Tư Kỳ rất tự tin, vui vẻ, cô trò chuyện, thì thầm với họ, thậm chí có nhiều cử chỉ biểu lộ sự thân thiết. Một nguồn tin cho hay, với mỗi sự kiện tương tự, Hoa hậu được trả thù lao tới 6 con số (vài trăm triệu đồng).

Dương Tư Kỳ sexy khi tham gia hoạt động hôm cuối tuần.

Dương Tư Kỳ sexy khi tham gia hoạt động hôm cuối tuần.

Hoa hậu rất chuyên nghiệp khi tham gia sự kiện.

Hoa hậu rất chuyên nghiệp khi tham gia sự kiện.

Dương Tư Kỳ làm mẹ đơn thân nên cuộc sống khá nhiều khó khăn. Vài năm gần đây, cô tích cực chạy sự kiện tại Đại lục và chấp nhận việc xa con để cải thiện thu nhập. Tư Kỳ chia sẻ, cô nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, dự sự kiện, tham gia chương trình truyền hình...  

Hoa hậu Hong Kong 2001 cũng tâm sự, công việc bận rộn nên cô ở Đại lục thường xuyên, lần này là một tháng. Vì lo kiếm tiền, cô không ở bên con gái thường xuyên được: "Khi con còn nhỏ, có khi hai, ba tháng chúng tôi mới gặp nhau một lần. Tôi nhớ con rất nhiều". 

Làm mẹ đơn thân, Hoa hậu Hong Kong chạy show kiếm tiền nuôi con - 2

Dương Tư Kỳ đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2001 và giành nhiều giải phụ của cuộc thi, sau đó còn lọt Top 5 Hoa hậu Hoa kiều 2001. Nhờ gương mặt sáng và khả năng diễn xuất tốt, cô nhận được sự yêu mến của khán giả.

Về đời tư, Tư Kỳ và bạn diễn Lý Vĩnh Hào từng yêu nhau một thời gian dài, tuy nhiên sau đó cô đơn phương chấm dứt mối quan hệ và hẹn hò một doanh nhân. Năm 2011, Tư Kỳ lặng lẽ sang Los Angeles sinh con gái đầu lòng, cha đứa trẻ là ai đến giờ vẫn là bí mật. Chia sẻ với báo chí, mỹ nhân Hong Kong nói cô không hối tiếc về quyết định của mình và sẽ làm mọi việc có thể để nuôi dạy con trưởng thành.

Theo ngoisao.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm