rssheader

22/10/2020

Kiều Minh Tuấn công khai chuyện tổ chức đám cưới với Cát Phượng

29/11/2019, 00:07 GMT+07 | Văn hóa
Kiều Minh Tuấn: "Chuyện đám cưới chắc chắn mọi người sẽ không biết vì tôi sẽ không chia sẻ chuyện đó lên truyền thông nữa". Kiều Minh Tuấn: "Chuyện đám cưới chắc chắn mọi người sẽ không biết vì tôi sẽ không chia sẻ chuyện đó lên truyền thông nữa".

Mới đây nhất, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Đáng chú ý nhất chính là tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới với Cát Phượng. Cụ thể, nam diễn viên cho biết: "Hiện tại tôi vẫn bình thường. Chuyện đám cưới chắc chắn mọi người sẽ không biết vì tôi sẽ không chia sẻ chuyện đó lên truyền thông nữa".

Đồng thời chia sẻ về những áp lực từ cộng đồng mạng mà anh từng phải hứng chịu. Tình trẻ Cát Phượng cho hay: "Tôi hay bị mọi người la là vô tâm. Nhưng đôi khi như thế lại hay, có thể đang buồn đấy nhưng ngày mai lại sống vui vẻ lạc quan. Tôi nghĩ những cái đó nặng đầu và dễ sợ nhưng không ghê gớm bằng những chuyện mà những người khó khăn trong xã hội đang phải chịu đựng.

Nhiều khi đang bị stress hay khó khăn trong nghề và coi clip về những con người đang đau khổ đang phải cố gắng thế nào... thì thấy mình may mắn hơn nhiều người nên mình lạc quan để xã hội khỏi phải gánh thêm chuyện tiêu cực".

Trước đó trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải những giây phút tình tứ bên bạn trai. Theo đó, Cát Phượng chia sẻ: "Không chơi nhổ nước miếng lên tay nghen".

Cát Phượng công khai khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn sau nhiều nghi án rạn nứt tình cảm.

Cát Phượng công khai khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn sau nhiều nghi án rạn nứt tình cảm.

Hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy cặp đôi công khai khoảnh khắc tình cảm bên nhau như vậy.

Chính hành động này của Cát Phượng như một lời minh chứng cho chuyện đôi lứa vẫn đang khăng khít bền chặt.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm