rssheader

21/10/2020

Khám phá Kuala Lumpur

Thế Đại - 24/08/2019, 06:24 GMT+07 | Văn hóa
Ngôi chùa nổi bật với cổng chính hình vòng cung, sơn son thếp vàng, được trang trí hàng nghìn chiếc lồng đèn rực rỡ. Ngôi chùa nổi bật với cổng chính hình vòng cung, sơn son thếp vàng, được trang trí hàng nghìn chiếc lồng đèn rực rỡ.

Sự ổn định của thời tiết là điểm cộng cho thành phố. Nó giúp khách du lịch có thể ghé thăm bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đến Kuala Lumpur, bạn sẽ bị mê hoặc bởi kỳ quan đồ sộ, thiên đường ẩm thực phong phú và lễ hội tôn giáo mang đậm văn hóa đa sắc tộc. Với sự hiện diện của người bản địa, người Hoa, người Ấn, ẩm thực là bí ẩn đầu tiên bạn nên khám phá. Đồ ăn không quá đắt, bạn thoải mái lựa chọn món đặc trưng như cơm dừa Nasi Lemak, trà sữa kiểu Ấn Độ, dimsum, cà ri gà, nem cuốn popiah…

Kuala Lumpur còn khiến bạn ngạc nhiên khi thường xuyên chứng kiến sự đối lập đến khó tin giữa truyền thống và hiện đại. Kề bên những con đường rợp bóng cây, trung tâm thương mại cao vút là giáo đường với mái vòm khổng lồ. Hay những công trình kiến trúc hiện đại nằm sát ngôi nhà mang sắc thái thuộc địa Anh được xây dựng từ thế kỷ 18, 19.

Như mảnh ghép đa sắc màu, Kuala Lumpur là điểm đến thú vị đang chờ đón bạn.

Cuộc sống bình yên trong thành phố. 
Khu dân cư người Ấn Độ tại Malaysia. 
 
 Người dân bán thức ăn cho chim.
 
 Một góc cung điện.
Cung điện hoàng gia.
Tĩnh tâm. 
 Nô đùa trong nắng.
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm