rssheader

31/10/2020

Khai giảng khóa Kỹ năng sinh tồn cho mọi lứa tuổi, siêu mẫu Xuân Lan tái xuất bộ ảnh ngẫu hứng

Hà Quàng - 22/05/2018, 16:59 GMT+07 | Văn hóa
Xuân Lan quý phái, quyến rũ trong chiếc đầm hở vai. Xuân Lan quý phái, quyến rũ trong chiếc đầm hở vai.

Đầu năm nay, Xuân Lan giới thiệu dự án được khá đông khán giả quan tâm mang tên “Stars make over” với màn “lột xác” ấn tượng của 2 nghệ sĩ Vũ Cát Tường và Hari Won. Dự án vẫn tiếp tục được thực hiện trong thời gian sắp tới, hi vọng sẽ có nhiều ca sĩ tiếp tục được “lột xác” với phong cách thời trang ấn tượng cho người hâm mộ.

 Xuân Lan trẻ trung, năng động trong trang phục áo thun.
Xuân Lan với phong cách thời trang ấn tượng

Và thời gian này là giai đoạn cô tăng tốc với công việc khi cùng với các cộng sự tại XuanLan’s Academy khai giảng các khóa học về Kỹ năng sinh tồn cho bé cũng như phụ huynh, trang bị cho các gia đình những kỹ năng cần thiết trước những tình huống hiểm nguy trong cuộc sống.

 Xuân Lan quý phái, quyến rũ trong chiếc đầm hở vai.

Hào hứng với khai giảng khoá học Xuân Lan “tái xuất” trước ống kính với bộ ảnh streetstyle trắng đen được thực hiện ngẫu hứng cùng nhiếp ảnh gia Jundat. Bộ ảnh mới với diện mạo hiện đại, lạnh lùng và cá tính cũng là cách nữ siêu mẫu “lên dây cót” cho nhiều dự án được cô ấp ủ trong thời gian tới.

Xuân Lan vẫn chứng minh được “thần thái” của mình thông qua mái tóc bob được đánh rối ngẫu hứng và diễn xuất chuyên nghiệp trước ống kính. Đây cũng là kiểu tóc cô vừa thay đổi trong mùa hè năm nay.

 Xuân Lan sẽ tổ chức VJFW mùa thứ 6 tại biển lần 2

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Xuân Lan cho biết: “Ngoài Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam được tổ chức định kì 2-3 tháng 1 lần, tôi vẫn sẽ đứng sau và tiếp tục làm đạo diễn cho những show thời trang lớn. Bên cạnh đó, dự án “Stars make over” có thể sẽ được phát triển thêm thành chương trình đổi mới hình ảnh cho những doanh nhân, phụ nữ có nhu cầu làm mới mình.”

 Xuân Lan tự thay đổi mình để chuẩn bị cho những dự án
sắp tới.

Với lớp học Kỹ năng sinh tồn sẽ hướng dẫn các bé, các bạn thanh thiếu niên và các bậc phụ huynh những kỹ năng như: Kỹ năng thoát hiểm khi gặp thiên tai, hỏa hoạn; kỹ năng ứng phó với mối nguy hiểm từ nước; kỹ năng xử lý khi bị bắt cóc, hiếp dâm; kỹ năng tự vệ; kỹ năng sơ cứu vết thương… sẽ giúp cho các gia đình có đủ những kỹ năng cần thiết khi đối diện với những hiểm nguy trong cuộc sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm