rssheader

28/01/2021

Jung Joon Young thừa nhận quay clip sex, viết tâm thư xin lỗi

Hải Yến - 13/03/2019, 20:30 GMT+07 | Văn hóa
Jung Joon Young về Hàn Quốc trước cáo buộc phát tán clip nóng Jung Joon Young về Hàn Quốc trước cáo buộc phát tán clip nóng

“Tôi thừa nhận mọi tội lỗi của mình” – Jung nói trong một tuyên bố công bố - “Tôi đã quay phim phụ nữ mà không được họ đồng ý rồi chia sẻ trong một phòng chat trên mạng truyền thông, khi tôi làm việc đó tôi đã không cảm thấy tội lỗi”.

Hãng tin Yonhap cho biết Jung hiện đang bị cảnh sát nghi ngờ bí mật ghi lại và chia sẻ video của ít nhất 10 phụ nữ mà anh ta đã ngủ cùng từ năm 2015 và 2016. Jung đã hủy công việc của mình và về Hàn Quốc hôm qua (12/3).

Bức thư mà Jung gửi người hâm mộ:

“Tôi viết bức thư này gửi tới các bạn trong sự xấu hổ và tội lỗi.

Tôi, Jong Joon Young, một lần nữa nhận ra sự nghiêm trọng của tình huống này sau khi trở về Hàn Quốc ngày 12/3. Mặc dù đã muộn, qua bức thư này, tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả những người quan tâm đến tôi và cho tôi cơ hội thứ hai.

Về những gì được cho là liên quan tới tôi, tôi thừa nhận tất cả tội lỗi của mình. Tôi đã quay phim những phụ nữ mà không được họ đồng ý và chia sẻ nó trong một phòng chat, trong khi tôi làm vậy tôi đã không cảm thấy cảm giác tội lỗi.

Là một nhân vật của công chúng, đó là một hành động phi đạo đức, đáng bị chỉ trích đối với một hành động thiếu suy nghĩ như vậy.

Hơn bất kỳ điều gì, tôi quỳ xuống và xin lỗi những phụ nữ đã xuất hiện trong các video, họ đã biết về sự thật ghê tởm này khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, tôi xin lỗi nhiều người đã phải tức giận với tình huống mà họ không thể che giấu sự thất vọng và ngạc nhiên của mình.

Tôi đang rút khỏi mọi chương trình mà tôi xuất hiện và sẽ dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Tôi sẽ dừng mọi hoạt động với vai trò là một nhân vật của công chúng, tôi sẽ tự vấn suốt phần đời còn lại về hành động vô đạo đức và bất hợp pháp của tôi liên quan tới vụ án này.

Hơn bất kỳ ai, tôi gửi lời xin lỗi những phụ nữ đã trải qua nỗi đau khổ lớn vì hành động của tôi, tới nhiều người cảm thấy tức giận còn nhiều hơn thất vọng, tới những người đã biến tôi trở thành một nhân vật công chúng và đã trân trọng tôi.

Tôi sẽ chân thành tham gia mà không có bất sự giả dối nào trong các cuộc điều tra bắt đầu vào sáng ngày 14/3 và tôi sẽ chấp nhận hình phạt cho hành động của mình.

Một lần nữa tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc. Tôi xin lỗi

Jong Joon Young”

Jung là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và là nhân vật truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc, đây cũng là nam ca sĩ thứ 2 đưa ra tuyên bố trong 2 ngày trong vụ việc liên quan tới bê bối tình dục. Hôm 11/3, ca sĩ Seungri của BigBang đã tuyên rút khỏi ngành giải trí Hàn Quốc sau khi bị cảnh sát thẩm vấn vì nghi ngờ cung cấp dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư tiềm năng của những doanh nghiệp của mình.

Một số hình ảnh cho thấy Jong Joon Young mệt mỏi khi về tới sân bay ở Hàn Quốc để tiếp nhận cuộc điều tra trước cáo buộc phát tán clip nóng:

Theo soompi/Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm