rssheader

21/04/2021

Huế: Miễn phí vé cho khách tham quan mặc áo dài truyền thống

Quỳnh Như - 04/03/2021, 21:51 GMT+07 | Văn hóa
Công dân khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam sẽ được miễn vé tham quan 100%. Công dân khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam sẽ được miễn vé tham quan 100%.

Ngày 4/3, thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có công văn gửi Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế và một số đơn vị liên quan về việc miễn 100% vé tham quan các điểm di tích Huế đối với công dân khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam trong các ngày từ 6-8/3/2021.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ Áo dài" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động và thực hiện Đề án Huế - Kinh đô áo dài và chào mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo công văn, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng giao Sở VH&TT, Sở GD&ĐT, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, các sở, ban ngành, địa phương tăng cường phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đẩy mạnh hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ Áo dài" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động và Đề án Huế - Kinh đô áo dài của Việt Nam.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai chương trình ưu đãi này cho du khách nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trước đó, việc miễn vé tham quan trong dịp này chỉ được áp dụng đối với phụ nữ trong nước và quốc tế. Tuy nhiên năm nay đã được mở rộng thêm đối tượng được hưởng ưu đãi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm