rssheader

28/09/2020

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn "mua đồ không cần nhìn giá", giàu cỡ nào?

13/07/2020, 15:37 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn "mua đồ không cần nhìn giá", giàu cỡ nào?

Hoa hậu Jolie Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phương Mai) sinh năm 1997, từng sống tại Úc từ năm 15 tuổi. Cô thi đỗ đại học Macquarie (top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc).

Jolie Nguyễn vốn là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt khiến dân mạng trầm trồ vì khối tài sản "khủng". Cô từng gây "sốt" khi chia sẻ: "Tôi không quan trọng giá tiền thế nào, chỉ cần món đồ phù hợp, tôi sẽ chi mạnh tay". 

Năm 2015, Jolie Nguyễn tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc (Miss Vietnam World Australia 2015) và đăng quang tại cuộc thi này khi cô vừa tròn 18 tuổi. 

Sau khi đăng quang, Jolie Nguyễn trở về Việt Nam và xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí.
Cô gây ấn tượng khá mạnh mẽ bởi phong cách ăn mặc thời thượng, sành điệu với những món đồ hiệu đắt đỏ.

Cũng vì sành điệu và "chịu chi" mua đồ hiệu giá trị đến cả tỷ đồng, Jolie Nguyễn từng được mục Tài chính của trang Business Insider (tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ Mỹ xếp vào nhóm (Rich Kids of Vietnam - Hội con nhà giàu Việt Nam). Điều này càng khiến tên tuổi của cô được dân mạng chú ý nhiều hơn.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 tiết lộ: "Có tháng cao điểm, tôi mua hàng hiệu đến 1 tỷ đồng hoặc hơn thế. Đa số những món đồ này đều được tậu về trong lúc đi du lịch nước ngoài, cũng có khi là đặt mua trên internet, qua hệ thống chính thức của thương hiệu. Trong đó, đồng hồ là thứ Jolie thường chi trả nhiều tiền nhất để sở hữu".

"Hoa hậu con nhà giàu" từng được ví như Mai Davika của Việt Nam khi xuất hiện tại Thái Lan. Cô tạo dáng sang chảnh trên du thuyền hạng sang trong vai trò khách quý cho một thương hiệu.
Trên trang cá nhân của Hoa hậu Jolie Nguyễn có số người theo dõi "khủng". Cô thu hút sự quan tâm của dân mạng khi chia sẻ cuộc sống xa hoa, sành điệu.
Jolie Nguyễn chia sẻ hình ảnh về những chuyến du lịch tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở trong và ngoài nước.
Theo danviet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm