rssheader

21/10/2020

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu “đọ" nhan sắc rạng ngời

Ngọc Trang - 01/06/2019, 13:06 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu “đọ" nhan sắc rạng ngời

Sáng nay (1/6/2019), cuộc thi Miss World Việt Nam chính thức diễn ra các vòng sơ khảo phía Nam nhằm chọn ra các thí sinh tiến vào vòng chung khảo.

Các nhan sắc từ mọi miền đất nước đã hội tụ với vẻ rạng ngời xen lẫn sự hồi hộp. Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Tiểu Vy có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho vòng sơ khảo.

Hoa hậu Mai Phương Thuý là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi, với nhan sắc ngày càng được khẳng định theo thời gian cùng khuôn mặt tươi tắn, Mai Phương Thúy góp phần tiếp thêm động lực cho các thí sinh trong cuộc thi này.

Trong vai trò là đại sứ của cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy mang trọng trách quảng bá và truyền tải thông điệp đến rộng rãi các thí sinh. Cô đến từ rất sớm với vẻ mặt rạng rỡ, và nụ cười tươi trên môi.

Với kinh nghiệm trên các đấu trường sắc đẹp – Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Việt Nam 2018, Tiểu Vy có đầy đủ bản lĩnh và trọng trách của một người đi trước trên các đấu trường nhan sắc.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Tiểu Vy cùng nhau đọ sắc trong một sự kiện. Cả hai nàng hậu thường được so sánh có nhiều điểm tương đồng về nhan sắc, “đàn chị” cũng nhiều lần ngợi khen nhan sắc của Tiểu Vy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm