rssheader

19/09/2021

Hoa hậu Kỳ Duyên bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Quảng Bình

Phạm Hiền - 23/10/2020, 10:59 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, trên trang facebook fanpage của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ về thông tin thuyền bị lật khi đang đi cứu trợ.

Trước bài viết trấn an người hâm mộ của Kỳ Duyên, trên mạng cũng xuất hiện những thông tin về sự cố của Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Kỳ Duyên xác nhận về việc thuyền có bị lật, tuy nhiên, không có nhiều nguy hiểm chỉ bị ướt và lạnh bởi may mắn là ở trong khu dân cư nước không ngập quá sâu nên cả hai đứng được.

Kỳ Duyên lên tiếng trấn an người hâm mộ: “Khi thuyền nhỏ chở Duyên và Triệu cùng hàng cứu trợ vào để gửi trực tiếp cho người dân thì gặp gió và sóng lớn nên không may bị lật. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn không sao cả vì đây là khu nhà người dân, nước ngập lên nhưng Duyên và Triệu vẫn đứng được. Chỉ là có hơi lạnh tí xíu thôi.”

Trong chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung này, Kỳ Duyên cũng nhấn mạnh việc cô và Minh Triệu luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

Hoa hậu chia sẻ: "Chuyến đi này thì Duyên và Triệu đều xác định mình đi cứu trợ nhưng cũng phải giữ an toàn cho bản thân nên mọi thứ đều trong tầm kiểm soát cả. Những vùng Duyên và Triệu đi đến để phát quà thì đều đã được cơ quan chức năng thông qua, chứ không phải tuỳ tiện đâu nè. Mọi người cứ yên tâm nhé".

Kỳ Duyên và Minh Triệu trong chuyến đi cứu trợ ở Quảng Bình.

“Hiện tại, Duyên và Triệu đã di chuyển vào các vùng tiếp theo để gửi quà cứu trợ đến bà con nhiều nhất có thể. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người nhiều nhiều nha. Cùng nhau tiếp sức cho người dân miền Trung và cầu nguyện mọi điều tốt lành sẽ đến với chúng ta" – Kỳ Duyên cho biết.

Trước đó, Kỳ Duyên - Minh Triệu kêu gọi quyên góp được hơn 742 triệu đồng. Hiện tại, cả hai người dừng nhận đóng góp từ mạnh thường quân.

Khi đoàn từ thiện của Hoa hậu gặp sự cố 1.500 suất hàng hóa cứu trợ bị hỏng do ngập úng vì nước lũ lên cao, cô đã bỏ tiền túi để mua lại số quà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm