rssheader

19/09/2020

Hoa hậu Hương Giang không cần hở nhiều vẫn "đốt mắt" dân mạng

19/07/2020, 20:30 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Hương Giang không cần hở nhiều vẫn "đốt mắt" dân mạng

Trước đó, không ít lần  Hương Giang từng "đốt mắt" dân mạng khi đăng ảnh mặc bikini gợi cảm ở những resort sang chảnh. Tuy lần này lựa chọn trang phục có phần kín đáo, dịu dàng và bay bổng hơn, nhưng sức hút của cô không hề giảm. Bộ trang phục vẫn có thể khoe trọn đường cong quyến rũ trên cơ thể của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Một số khán giả phải trầm trồ: "Bộ này tôn lên nước da trắng của chị Giang này, tạo dáng sang chảnh quá đi!", "Ai chụp cho chị đẹp vậy?", "Đẹp quá đi!", "Càng ngày càng trẻ đẹp vậy đó!". Thậm chí, một fan còn "thả thính" người đẹp khá hóm hỉnh: "Trời xanh mây trắng nắng vàng. Hôm nay Giang muốn về nhà em chưa?".

Có thể nói, sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, con đường nghệ thuật của Hương Giang đã bước sang một ngã rẽ khác. Thay vì danh xưng Hương Giang Idol , giờ đây cô được người ta gọi là "Nữ hoàng cộng đồng LGBT".

Hiện tại, nhắc đến Hương Giang, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một cô hoa hậu xinh đẹp, thông minh, lanh lợi, đáng yêu. Thậm chí nhiều khán giả còn khâm phục bởi câu chuyện cô tìm lại chính mình. Hương Giang đã khẳng định được bản thân và mang lại niềm tự hào cho khán giả Việt.

Gần đây, cô gây xôn xao cộng đồng mạng vì phát ngôn "Ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra em chẳng có gì ngoài tiền"? Tất nhiên, ngay sau đó, Hương Giang giải thích rằng đây chỉ là phát ngôn được cắt ra từ 1 đoạn clip vui, nhưng hình như mọi người ngày càng ít biết đùa, nên có lẽ điều này đã gây ra một vài hiểu lầm không đáng có.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm