rssheader

24/01/2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần thứ 2 khóa trang facebook cá nhân

Ngọc Trang - 27/11/2020, 20:12 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng cho biết, trước đêm chung kết, nhiều người khuyên cô nên khóa trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, cô chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình có thể thành Hoa hậu. Trước giờ diễn, bạn tôi có nói rằng mọi người đang dự đoán tôi sẽ thành Hoa hậu rất nhiều và khuyên tôi nên khóa Facebook trước. Lúc đó tôi còn vô tư, hồn nhiên hỏi lại, facebook của tui có gì đâu mà phải khóa?

Thế nhưng, ít giờ sau khi đăng quang, có lẽ, do lường trước được áp lực lớn từ dư luận, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khóa tài khoản Facebook lại. Được biết, đây là Facebook cô đã dùng từ rất lâu, khi còn học THCS. 

Sau đó, Đỗ Thị Hà lại mở lại trang cá nhân của mình và có chỉnh sửa bớt những nội dung đã đăng. Cô chia sẻ: "Hồi còn học cấp 3, tôi còn vô tư nên có đăng status/ comment một số từ ngữ 'vui vẻ' quá. Những comment hay bài đăng đó, tôi cũng 'dọn dẹp' bớt rồi, giờ chỉ còn lại những hình ảnh là kỷ niệm đẹp với tôi, nên tôi không muốn ẩn nó đi".

Kể từ bây giờ, khi đã mang trên mình trách nhiệm của Hoa hậu Việt Nam, tôi sẽ phải cẩn trọng hơn trong từng lời nói, chia sẻ của mình, đặc biệt là trên mạng xã hội. Những tình trạng như trước đây chắc chắn sẽ không xuất hiện nữa".

Từ khi đăng quang, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ý thức được trách nhiệm của một hoa hậu, nên cô cho rằng sẽ có những việc làm nhân ái và hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Người cô cũng từng thần tượng là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với trí tuệ cùng với các dự án Nhân ái có ý nghĩa, vì vậy, cô cũng mong muốn được làm tốt, thậm chí là tốt hơn như thế.

Sau đêm đăng quang, có rất nhiều tài khoản giả mạo Đỗ Thị Hà khiến tân hoa hậu từng phải lên tiếng xác nhận facebook chính thức của mình. Tất cả các trang fanpage hay tài khoản cá nhân khác xưng danh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều là giả mạo, ảnh hưởng đến hình ảnh của tân hoa hậu. Hầu hết những trang Facebook giả này được lập ra hết sức tinh vi nhằm mục đích tăng lượng theo dõi, tương tác sau đó trục lợi cá nhân.

Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Hà một lần nữa khóa tài khoản facebook và chưa lên tiếng về lý do. Như vậy, kể từ khi đăng quang được ít ngày, tân hoa hậu đã khóa trang cá nhân 2 lần.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm