rssheader

11/05/2021

Hoa hậu Ấn Độ dương tính Covid-19 trước ngày dự Miss Universe

13/04/2021, 13:54 GMT+07 | Văn hóa

Trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Ấn Độ - Adline Castelino xác nhận đang nhiễm Covid-19. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng và quan ngại về sự an toàn của các thí sinh sẽ dự thi Miss Universe năm nay.

Adline Castelino cho biết: "Tôi phát hiện các triệu chứng đáng ngờ, nổi mụn trứng cá, và thật không may là bị nhiễm bệnh. Tôi sẽ chiến đấu đến cùng để vượt qua. Mọi người cũng nên đeo khẩu trang và tuân theo quy định chính phủ".

Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu nhiễm Covid - 19, Miss Universe
Hoa hậu Ấn Độ - Adline Castelino tiết lộ đang bị nhiễm Covid-19. 

Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu nhiễm Covid - 19, Miss Universe

Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu nhiễm Covid - 19, Miss Universe
Được biết, cô bị nhiễm do tham gia công tác từ thiện cứu trợ ở nhiều nơi. 

Adline Castelino được đánh giá là một trong những ứng cử viên mạnh của cuộc thi Miss Universe năm nay. Cô thường xuyên lọt top trong các dự đoán trước cuộc thi của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ, Adline Castelino là một người mẫu và diễn viên tại Mumbai, Ấn Độ. Cô thông thạo tiếng Anh, tiếng Hindi, Kannada và Konkani. Adline tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Wilson.

Hiện tại, những người đẹp của Philippines, Aruba, Canada, Curacao, El Salvador và Iceland đã có mặt tại Mỹ để tham dự cuộc thi. Riêng đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân cũng đã có chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi dự đấu trường nhan sắc lớn này.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm