rssheader

20/09/2021

Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi tự tin, quyết tâm thi thật tốt

Tuệ An - 07/07/2021, 10:28 GMT+07 | Văn hóa

Hôm nay (ngày 7/7), hàng triệu sĩ tử trên cả nước đã chính thức bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, hòa chung cùng dàn sĩ tử năm nay còn có sự góp mặt của hai ca sĩ trẻ nổi tiếng là Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường. Có thể thấy trước giờ thi, 2 sĩ tử nổi tiếng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về kỳ thi vô cùng quan trọng này.

Hồ Văn Cường được quản lý và mẹ ruột đưa đi làm thủ tục dự thi.

Trên trang cá nhân, Diễm Phạm - quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh Hồ Văn Cường được mẹ ruột đưa đi làm thủ tục dự thi.

Quản lý của ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: "Hôm nay mẹ Cường đưa Cường đi làm thủ tục thi. Chúc Cường thi thật tốt và làm bài tốt nha".

Trong ảnh, Hồ Văn Cường diện trang phục khá đơn giản thoải mái, đeo khẩu trang đầy đủ để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Có thể thấy Hồ Văn Cường đã chuẩn bị trạng thái và tâm lý tốt để tự tin, sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, mới đây nữ ca sĩ Phi Nhung cũng đã gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường trên mạng xã hội: "Thi tốt nha làm con của mẹ, không gì mà không thể. Chúc con thi thành công, ở nhà đợi tin con đó, cố lên".

Phương Mỹ Chi

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi gửi lời chúc thi tốt tới các sĩ tử 2k3.

Được biết, thời gian qua, Phương Mỹ Chi đã vạch ra lộ trình ôn thi rõ ràng, chi tiết và khoa học cho từng bộ môn. Cô dành cả thời gian để viết tay đề cương giúp nhớ kiến thức lâu hơn và dành ra 3 nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, nhưng lại không thi vào trường liên quan đến đào tạo âm nhạc.

Phương Mỹ Chi cho biết sẽ học riêng thanh nhạc với giáo viên ở ngoài.

Mới đây, Phương Mỹ Chi cũng đã cập nhật hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình, cô diện đồng phục của trường và nắm tay thể hiện sự quyết tâm. Phương Mỹ Chi cũng không đeo khẩu trang đầy đủ, tay cầm hồ sơ dự thi. "2K3 chúng mình cố lên!!! Thi tốt nha", cô viết.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm