rssheader

19/06/2021

Hé lộ bạn gái 5 năm của Mạc Văn Khoa, yêu nhau chỉ sau một lần chụp ảnh chung

24/11/2019, 00:17 GMT+07 | Văn hóa
Mạc Văn Khoa. Mạc Văn Khoa.

Trong những sự kiện gần đây, Mạc Văn Khoa đều đưa bạn gái Thảo Vy đi cùng. Theo quan sát của phóng viên tại buổi họp báo diễn ra vào tối 21/11, dù tháp tùng bạn trai, Thảo Vy luôn né tránh ống kính.

Khi nam diễn viên trả lời báo chí, cô đứng riêng một góc. Lúc anh chụp ảnh, Thảo Vy lại lặng lẽ ở phía xa.

Bạn gái cho biết luôn đồng hành với Mạc Văn Khoa khi đi quay, đi diễn.

Chia sẻ với Zing.vn, Thảo Vy nói: "Tôi ngại xuất hiện trước ống kính vì mỗi lần như thế tôi lại nhận được những tin nhắn chỉ trích, chê bai. Họ ném đá tôi vì cho rằng tôi tham tiền nên đeo bám anh ấy".

Không những thế, cô tâm sự còn nghe những lời bình phẩm tiêu cực về vẻ ngoài của mình.

"Có người gọi tôi là hot girl, người nói tôi là người mẫu và rất nhiều người chê bai vẻ ngoài của tôi. Nhân đây, tôi cũng xin đính chính, tôi chỉ là người bình thường. Tôi từng học biểu diễn thời trang nhưng không phải hot girl, càng không phải người mẫu", cô nói.

Kể về cơ duyên gặp gỡ Mạc Văn Khoa, Thảo Vy mở lòng: "Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy".

Bạn gái Mạc Văn Khoa cho biết lúc ấy, nam diễn viên bất ngờ lẫn hạnh phúc khi có người đến chụp ảnh chung. Và sau lần chụp ảnh đó, cả hai kết bạn Facebook.

"Từ lần chụp ảnh chung đã kết nối chúng tôi với nhau. 5 năm gắn bó, chúng tôi càng hiểu và thương nhau hơn", Thảo Vy khẳng định.

Cô chia sẻ điều mình thích nhất ở bạn trai là sự chân thành, giản dị. Cô cho rằng sau 5 năm và Mạc Văn Khoa ngày càng nổi tiếng hơn nhưng anh không thay đổi.

Cô nói: "Anh ấy vẫn sống đơn giản như trước, không biết ăn diện đâu. Quần áo của anh đều do tôi mua và sắp xếp. Tôi thường xuyên nhắc anh mặc chỉn chu để giữ hình ảnh".

Khác với nhiều diễn viên, cây hài quê Hải Dương không có trợ lý đi theo mỗi khi xuất hiện. Thay vào đó là sự đồng hành của bạn gái.

Thảo Vy giải thích: "Tôi khuyến khích anh thuê một trợ lý nhưng anh ấy từ chối. Anh muốn tôi đi cùng để giúp một số việc. Hơn nữa, anh ấy sống đơn giản, lại sợ làm phiền người khác".

Thảo Vy luôn đi cùng bạn trai trong mỗi buổi quay, các chuyến lưu diễn. Cũng vì điều này không ít người cho rằng cô cố theo sát nhằm giữ Mạc Văn Khoa.

"Tôi từng buồn phiền vì điều đó nhưng anh Khoa động viên rất nhiều. Anh khẳng định chỉ cần anh hiểu tình cảm của tôi là đủ", cô nhấn mạnh.

Trả lời câu hỏi về chuyện tổ chức đám cưới sau 5 năm hẹn hò, Thảo Vy tiết lộ cả hai đã lên kế hoạch. Theo đó, cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ ấm cúng vào cuối năm 2020.

Cô chia sẻ tình yêu của cả hai được gia đình mình ủng hộ. Cô cho hay: "Từ khi anh Khoa chưa có gì, ba mẹ tôi cũng không cấm cản cũng không định kiến về nghề diễn. Ba mẹ tôi quý tính tình chân chất, hiền lành của anh nên luôn coi anh là con trong nhà".

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm