rssheader

24/09/2020

Hari Won tung bộ ảnh xinh đẹp quyến rũ kèm thông điệp lạ

01/08/2020, 20:35 GMT+07 | Văn hóa
Hari Won tung bộ ảnh xinh đẹp quyến rũ kèm thông điệp lạ

Một khán giả thảng thốt: "Nhẹ nhàng, xinh xắn, đẹp không tì vết". Ấy vậy mà dòng trạng thái của Hari Won lại có gì đó hơi… tiếc nuối. Cô viết: "Màu hồng… Giờ mới biết cảm ơn cuộc sống bình thường… Muốn quay lại như trước…"

Với những fan ruột của Hari Won, họ không còn lạ gì tính cách hài hước, "nhây nhây" của cô nàng, đặc biệt là những gì cô thể hiện trên mạng xã hội. Có ý kiến nhận định, Hari Won là tuýp phụ nữ rất hiếm trong showbiz Việt. Cô không đẹp theo kiểu quý phái, sang trọng hay sexy, mà đẹp kiểu tự nhiên, ngây thơ và trong sáng. Cũng chính vì vậy mà nhìn Hari lúc nào cũng trẻ trung hơn tuổi thật của mình và đôi khi còn lấn át ông xã Trấn Thành khi sánh bước cùng nhau.

Hari Won nói tiếng Việt không sõi, không quá thu hút về mặt ngoại hình, cũng không có kỹ năng gì đặc biệt, nhưng sự lạc quan và vui vẻ từ trong bản chất đã khiến cô trở thành hiện tượng hot nhất nhì của các chương trình gameshow tại Việt Nam. Trong showbiz, trường hợp một bước thành sao nhờ... duyên như Hari Won phải được liệt vào hàng hi hữu. Ở cô dường như còn có thứ "quyền năng" thay đổi cái nhìn của người khác về mình.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm