rssheader

24/06/2021

Hari Won 'nhắn nhủ' đầy ẩn ý sau ồn ào tin đồn khó sinh con

Đo Đo - 22/02/2021, 09:46 GMT+07 | Văn hóa
Hari Won có động thái đầu tiên sau khi bị một trang báo giật tít là khó sinh con Hari Won có động thái đầu tiên sau khi bị một trang báo giật tít là khó sinh con

Sự việc Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hari Won khi cô bị nói là khó sinh con đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won cũng chính thức có động thái đầu tiên giữa ồn ào này. 

Nữ ca sĩ không đề cập trực tiếp đến câu chuyện nhạy cảm và khiến ông xã bức xúc thay cô mà kể lại câu chuyện được một cửa hàng xin lỗi mình sau khi giao đồ ăn có ni lông bên trong. Để bày tỏ thành ý, cửa hàng này đã tặng cô thức ăn cùng lời chúc mừng năm mới.

Hari Won có chia sẻ ẩn ý sau ồn ào liên quan đến chuyện con cái
Hari Won có chia sẻ ẩn ý sau ồn ào liên quan đến chuyện con cái

Cụ thể, bài viết của Hari Won như sau: "Đại khái là hơn 1 tháng trước đặt món và được giao nhưng trong món ăn có chút bịch ni long. Mình có nhắc nhở. Người ta xin lỗi quá trời và nói gửi số tài khoản để người ta trả tiền. Mà mình nói thôi. Đâu phải các anh muốn đâu, có gì cẩn thận sau này là ok.

Và sau hơn một tháng mình đặt món giao hàng, người ta vẫn nhớ vụ trước. Người ta gửi đồ ăn miễn phí cho mình. Người ta nói cảm ơn vì đặt món ăn lại và chúc mừng năm mới. Hari nghĩ cuộc đời hạnh phúc khi mọi người suy nghĩ cho nhau một chút, biết điều với nhau một chút".

Câu "chốt" của Hari Won dưới bài viết khiến netizen cho rằng cô đang ẩn ý nhắc cả về ồn ào liên quan đến việc sinh con đang gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên không ít người lại cho rằng đây chỉ là động thái bình thường của bà xã Trấn Thành, không có ẩn ý gì cả.

Sự việc bắt nguồn từ việc Trấn Thành đăng ảnh hai vợ chồng bế cháu gái và hỏi khán giả: "Có nên đẻ một đứa không nhỉ?"

Trước đó 1 ngày, nam MC Rap Việt đã đăng tải bức ảnh cùng vợ và một cậu nhóc kháu khỉnh kèm dòng status: "Có nên đẻ một đứa không nhỉ?". Ngay lập tức các phương tiện truyền thông đã chú ý đến, và khai thác đưa tin theo nhiều hướng khác nhau.

Tuy nhiên, đã xuất hiện một bài báo đăng bài với dòng tiêu đề thiếu tinh tế: "Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé". Điều này đã khiến Trấn Thành vô cùng không hài lòng, anh lên tiếng bảo vệ bà xã với thái độ cực kì bức xúc:

"Tại sao viết vợ tôi khó có con? Sai hoàn toàn! Ai? Ai chứng minh cho bạn chuyện đó? Bạn viết vậy, thứ nhất làm tổn thương tinh thần vợ tôi. Thứ hai là sai sự thật, chưa bác sĩ nào bảo vợ tôi khó có con cả.

Thứ ba là gây hiểu nhầm, là vì vợ tôi khó có con nên tôi không đề cập chuyện con cái. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tôi và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm