rssheader

28/02/2021

Hấp dẫn các bộ sách thiếu nhi tương tác hay dành cho trẻ dịp Tết

Hà An - 22/01/2021, 17:35 GMT+07 | Văn hóa
Các bộ sách sẽ là món quà hấp dẫn cho các bạn trẻ Tết Tân Su 2021 Các bộ sách sẽ là món quà hấp dẫn cho các bạn trẻ Tết Tân Su 2021

Những bộ sách này chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh, người lớn trong nhà vừa dạy vừa chơi cùng trẻ, vừa tăng tính gắn kết cho các thành viên, vừa giúp trẻ hấp thu được những kiến thức bổ ích. 

Có ba bộ sách phù hợp với trẻ mẫu giáo lớn và tiểu học bao gồm: Siêu sao toán học, Khám phá tự nhiên quanh em, Stem quanh em.

Bộ sách “Siêu sao toán học” dành cho trẻ độ tuổi 5+ gồm 4 cuốn với 4 chủ đề tương ứng: Khám phá hình dạng, Những con số biết nói, Đo lường thú vị, Chuyên gia tính toán. Với bộ sách này, tác giả cuốn sách Anjana Chatterjee đã tạo nên chiếc cầu nối đưa cả gia đình cùng vào vũ trụ Toán học thật dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Các hoạt động đa dạng trong đó có phần xem lại kiến thức mà cha mẹ, người lớn có thể thực hành cùng trẻ giúp trẻ duy trì hứng thú, ghi nhớ tốt hơn.  

Bộ sách siêu sao Toán học.

Bộ sách “Khám phá tự nhiên quanh em” gồm 12 cuốn: Biết tuốt về lửa, Biết tuốt về cây bắp cải, Biết tuốt về cây khế, Biết tuốt về cây chua me đất, Biết tuốt về hoa lan, Biết tuốt về rừng rậm, Biết tuốt về con công, Biết tuốt về con rắn, Biết tuốt về con muỗi, Biết tuốt về con cá sấu, Biết tuốt về con hổ, Biết tuốt về con chuột chũi.

Với ngôn từ gần gũi, hình ảnh trực quan sinh động, nội dung khoa học được dẫn dắt hài hước, thú vị, bộ sách đã được phát hành 100.000 bản mỗi cuốn, đạt nhiều giải thưởng danh giá về giáo dục tại Trung Quốc. Bộ sách cũng được phân phối trực tiếp vào các trường mẫu giáo và tiểu học tại Trung Quốc.

Được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, Bộ sách “STEM quanh em” mang đến cho các bạn nhỏ từ 6-10 tuổi những kiến thức bổ ích về các lĩnh vực cơ bản của STEM như Công nghệ, Robot, Hóa học, Địa chất học, Vật lí, Sinh học, Toán học… thông qua hình ảnh minh họa ấn tượng, sinh động cùng các trò chơi thực hành thú vị, giúp phát triển đa giác quan và rèn luyện tư duy phản biện như: Nhanh tay nhanh mắt, Thử tài IQ, Tập làm họa sĩ… Đây cũng chính là xu hướng của giáo dục hiện đại.

Bộ sách khám phá tự nhiên quanh em.

Hai combo sách thiếu nhi tương tác dành cho tuổi teen là “Nhanh mắt bắt từ” là sách học từ vựng dạng trò chơ gồm 4 cuốn, được chia theo 4 cấp độ từ dễ tới khó. Đây là loại sách học từ vựng vẫn được phụ huynh và giáo viên Việt Nam yêu thích.

Với hình thức đẹp, cách thức trình bày vui nhộn, bộ sách phù hợp với việc tổ chức game tiếng Anh trong các giờ học, chơi tập thể, phụ huynh chơi cùng con. Đáp án của bộ sách kèm giải thích từ vựng rất chi tiết, có thể giúp học sinh học từ và cả các kiến thức liên quan.

Bộ sách thiếu nhi tương tác dành cho tuổi teen “Nhà tranh biện thông minh”  gồm  4 cuốn dành cho các em học sinh đã có trình độ tiếng Anh khá và bắt đầu làm quen với tranh biện. Bộ sách phù hợp với các học sinh muốn tìm kiếm thông tin đầy đủ và chi tiết về các bước cần thực hiện khi tham gia môt cuộc tranh biện; Thầy cô giáo muốn tìm thêm tài liệu giảng dạy, các bậc cha mẹ muốn tham khảo để hướng dẫn con tự học tại nhà trong lĩnh vực này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm