rssheader

12/05/2021

Hai con của Công Lý nói gì về cô dâu Ngọc Hà trong ngày cưới?

Ngọc Trang - 02/01/2021, 20:48 GMT+07 | Văn hóa
Bé Tít và Kiến trong ngày cưới của bố và cô dâu Ngọc Hà. Bé Tít và Kiến trong ngày cưới của bố và cô dâu Ngọc Hà.

Chiều 2/1, nghệ sĩ Công Lý cùng hai con Tít và Kiến cùng sang nhà cô dâu Ngọc Hà để ăn hỏi. Lễ cưới được tổ chức ngay chiều tối cùng ngày.

Kiến là con gái của Công Lý với vợ đầu và Tít là con trai của nghệ sĩ và MC Thảo Vân. Hai bé đều có quan hệ thân thiết với Ngọc Hà.

Trước đó, cả ba thường đi ăn, chơi, góp mặt trong các ngày lễ, kỷ niệm. Cả hai cho biết vui vì bố tìm được hạnh phúc mới.

Nghệ sĩ Xuân Bắc là bạn thân thiết với hai vợ chồng Công Lý.
Á hậu Thụy Vân có mặt từ sớm.

Nói về người mới của bố, Kiến cho rằng cô Ngọc Hà là một người tốt và yêu bố. Còn Tít khen cô dâu xinh và rất vui tính, thường xuyên quan tâm và đi ăn cùng con trai.

Tối cùng ngày, lễ cưới được diễn ra long trọng với sự góp mặt của nhiều dàn sao nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Bắc, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Huyền My, Á hậu Phương Nga, diễn viên Hồng Đăng…. Vốn là một nhà báo về lĩnh vực giải trí, văn hóa, cô dâu Ngọc Hà từng làm việc chung với rất nhiều nghệ sĩ, người đẹp.

Cùng với đó, nghệ sĩ Công Lý đã nổi tiếng nhiều năm trong nghề nên sự kiện này được rất nhiều người quan tâm và chúc phúc.

Trước đó, nghệ sĩ Công Lý cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lên kịch bản gì cho đám cưới của mình cả. Chúng tôi cũng định chỉ tổ chức lễ cưới trong phạm vi vừa phải, ấm cúng”.

Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm". Ngoài ra, anh tham gia nhiều phim như: "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", "Gió làng Kình", "Bão qua làng", "Chuyện ngang qua phố cũ", "Những cô gái trong thành phố", "Tình khúc bạch dương"...

Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Anh hiện là phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà. Cô là người vô tư, nấu ăn ngon, chăm sóc anh chu đáo. Nhiều năm qua, Ngọc Hà đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho Công Lý. Cô cũng giữ quan hệ tốt với vợ cũ và con riêng của bạn trai. Trước Ngọc Hà, Công Lý trải qua hai đời vợ, vợ hai là MC Thảo Vân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm