rssheader

29/09/2020

Hà Lan "mắt biếc" khoe nhan sắc đời thường khiến ai cũng phải trầm trồ

28/07/2020, 09:52 GMT+07 | Văn hóa
Hà Lan "mắt biếc" khoe nhan sắc đời thường khiến ai cũng phải trầm trồ

Năm 2019, Trúc Anh được đo ni đóng giày cho vai diễn Hà Lan trong phim của phim "Mắt biếc" (chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh) do Victor Vũ đạo diễn. Cô hiện đang là sinh viên ngành Truyền thông của trường đại học Greenwich tại Việt Nam.

Trúc Anh sở hữu một vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo. Những tấm ảnh đời thường của cô, đặc biệt là những bức hình cận cảnh gương mặt mộc xinh xắn với má lúm đồng tiền và đôi mắt to tròn luôn đạt lượng like lớn trên facebook.

Trúc Anh chính thức đặt chân vào nghề diễn sau một clip quảng cáo cách đây 4 năm. Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim sitcom như "Hoàng hôn đến từ bình minh", "Nhà nàng ở cạnh nhà tôi", "Ê! Nhỏ lớp trưởng"..., nhưng phải đến "Mắt biếc", Trúc Anh mới thật sự gây chú ý và nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

Khi chính thức bước lên màn ảnh rộng, nữ diễn viên sinh năm 1998 được đạo diễn Victor Vũ ưu ái dành cho nhiều khoảnh khắc đặc tả đôi mắt, cận cảnh gương mặt, bộc lộc thần thái e ấp thời thiếu nữ của nhân vật… Nữ diễn viên cũng khó thể ngờ, chỉ qua một bộ phim, mình lại được yêu thích như vậy.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm