rssheader

30/11/2020

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng

08/04/2017, 22:33 GMT+07 | Văn hóa
Giải vàng siêu mẫu Việt Nam chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng

Hữu Long tiết lộ, mình là anh chàng khá nóng tính. Bởi vậy, bạn gái Hữu Long nhất định phải là cô gái biết nhường nhịn, vị tha và không khiến anh phiền lòng quá nhiều. Từ Hà Nội vào TPHCM lập nghiệp, Hữu Long rất ít bạn bè. Thế nên khi yêu một ai đó, nam siêu mẫu thường hết lòng hết dạ.

Giai vang sieu mau Viet Nam chia se ve mau ban gai ly tuong - Anh 1

Trong buổi phỏng vấn, Hữu Long thừa nhận cuộc tình 3 năm với chân dài xinh đẹp trong làng mẫu khiến anh suy nghĩ nhiều nhất. Lúc đó, chưa trưởng thành nên Hữu Long đôi khi khiến người kia phiền muộn. Khi không còn duyên số, cả hai chia tay dù Hữu Long cảm thấy chưa sẵn sàng tiếp tục sống đời độc thân.

Giai vang sieu mau Viet Nam chia se ve mau ban gai ly tuong - Anh 2

Phạm Đức Long

Lúc này, Phạm Đức Long cũng có những chia sẻ thú vị về Hữu Long. Là anh em thân thiết lâu năm, Phạm Đức Long tiết lộ Hữu Long rất... trẻ con. Dù là anh chàng sống tình cảm, nhưng siêu mẫu Việt Nam đôi khi còn hời hợt làm những cô gái yêu mình buồn lòng.

Giai vang sieu mau Viet Nam chia se ve mau ban gai ly tuong - Anh 3

Hữu Long

Khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng nhất, Phạm Đức Long tiết lộ anh thích một người hiểu mình, biết chia sẻ và am hiểu cho nghề anh đang theo đuổi.

Hàng ngày, phải tham gia phim ảnh, diễn thời trang nên Đức Long tiếp xúc khá nhiều cô gái đẹp. Nếu bạn đời không hiểu cho công việc của Đức Long, mọi thứ sẽ diễn ra khó khăn.

Giai vang sieu mau Viet Nam chia se ve mau ban gai ly tuong - Anh 4

Đức Long cũng lần đầu thừa nhận, Hữu Long là người có ảnh hưởng lớn trong cuộc sống của anh ở hiện tại. Hữu Long chính là người tâm sự và chia sẻ với Đức Long nhiều nhất về những chật vật trong cuộc sống mà cả hai đang trải qua. Bởi vậy, họ xem nhau như người thân trong gia đình.

Giai vang sieu mau Viet Nam chia se ve mau ban gai ly tuong - Anh 5

Cũng trong buổi phỏng vấn, hai siêu mẫu Hữu Long và Đức Long vượt qua thử thách tạo dáng trong 30 giây. Khả năng làm mẫu lâu năm giúp cả hai vượt qua thử thách này dễ dàng.

Họ tiết lộ, nhờ có gương mặt và vóc dáng ưa nhìn, cả hai vừa được một trung tâm thể hình lớn mời làm gương mặt đại diện. Song song đó, Đức Long chuẩn bị lấn sân kịch nói.

Theo Đời Sống Plus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm