rssheader

19/09/2020

Diễn viên Thanh Hương "ma mị" trong bộ ảnh mới

05/06/2020, 15:10 GMT+07 | Văn hóa
Diễn viên Thanh Hương "ma mị" trong bộ ảnh mới

Diễn viên Thanh Hương sinh năm 1988. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi trong cuộc thi “Hoa khôi Hải Dương”. Lựa chọn sự nghiệp diễn xuất là con đường để đi, Thanh Hương luôn đau đáu với nghề. Cô là người có nhiều năng lượng tích cực. Ở mỗi vai diễn, người ta đều cảm nhận được nhiệt huyết và đam mê diễn xuất cháy bỏng của nữ diễn viên trẻ.

Không chỉ thành công qua “Người phán xử”, “Quỳnh búp bê”, “Thương nhớ ở ai”... Thanh Hương còn được biết đến với tài năng ca hát. Năm 2019, Thanh Hương đạt quán quân chương trình “Trời sinh một cặp”. Đây là chương trình âm nhạc đầu tiên cô tham gia nhưng nhận được nhiều ủng hộ của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Mới đây, Thanh Hương tiết lộ, trong năm 2020, cô sẽ cho ra mắt MV của riêng mình.

Thanh Hương là người không ngại khó, cô từng chia sẻ sẵn sàng đón nhận các vai diễn khó nhằn để thử sức mình, bởi đó là nơi cô được sáng tạo, được học hỏi thêm và được “nâng cấp” bản thân.

Thanh Hương cho biết: “Tôi thích mẫu người phụ nữ hiện đại, vừa thành công vừa chu toàn cho gia đình. Tôi cũng thường xuyên trau dồi cho bản thân không chỉ xinh đẹp mà còn chuyên nghiệp hơn trong nghề diễn”.

Trong phim "Những ngày không quên" tuyên truyền về phòng chống dịch COVID-19, Thanh Hương vào vai "tiểu tam". Bộ phim được phát sóng khung giờ vàng của Đài truyền hình Việt Nam. Dù tần suất không nhiều nhưng vai diễn này cũng khiến Thanh Hương khẳng định làm nghề bằng nhiệt huyết và đam mê chứ không phải vai chính - phụ.

Mới đây, Thanh Hương "ma mị" trong bộ ảnh mới và được khán giả nhận xét thần thái hút mắt. Có khán giả cho rằng, bộ ảnh này giống với hình ảnh của nhân vật Đồng Lan trong phim "Mê cung". Càng ngày, cô càng hoàn thiện hơn về khả năng diễn xuất cũng như xây dựng hình ảnh xinh đẹp:


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm