rssheader

01/10/2020

Diễn viên hài Thúy Nga nhận xét về Hoài Lâm: 'Nổi tiếng quá sớm nên thiếu kiểm soát bản thân'

18/08/2020, 03:05 GMT+07 | Văn hóa
Thúy Nga ngồi trò chuyện về Hoài Lâm với một người hâm mộ tại Mỹ. Thúy Nga ngồi trò chuyện về Hoài Lâm với một người hâm mộ tại Mỹ.

Do dịch Covid-19, nên diễn viên hài Thúy Nga hiện vẫn đang ở Mỹ chưa thể về Việt Nam. Tại Mỹ, Thúy Nga dành thời gian chăm sóc nhà cửa, thỉnh thoảng, nữ diễn viên hài đến thăm nhà các đồng nghiệp.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng trước chia sẻ liên quan đến nam ca sĩ Hoài Lâm. Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thúy Nga đang ngồi chờ xử lý công việc, nữ danh hài đã chia sẻ khá nhiều với người hâm mộ của Hoài Lâm về cảm nhận của mình đối với nam ca sĩ.

Theo đó, khi nói về sự xuất hiện trở lại của Hoài Lâm được sự ủng hộ lớn từ khán giả, Thúy Nga cho biết: "Hoài Lâm bây giờ được rất nhiều sự yêu thương của khán giả khi quay trở lại. Thực sự, tôi nghe bài hát của cậu ấy, tôi mê lắm, cậu ấy hát tình cảm, da diết, nắn nót từng cách nhả chữ, rất hay và sâu lắng”.

Nữ diễn viên hài cũng bày tỏ quan điểm của mình trước việc Hoài Lâm đưa ra quyết định tạm ngưng hoạt động nghệ thuật: "Hoài Lâm nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình… Nhưng ở đời, khi con người ta va vấp mới trưởng thành được. Hoài Lâm cố gắng lên, khán giả ai cũng yêu mến em".

Hoài Lâm, diễn viên hài Thúy Nga, sao Việt
Thúy Nga chia sẻ: "Hoài Lâm nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình".
Hoài Lâm, diễn viên hài Thúy Nga, sao Việt
Ca sĩ Hoài Lâm.
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm