rssheader

26/10/2020

Diễm Hương hiếm khi nổi đóa như thế này

17/01/2017, 21:56 GMT+07 | Văn hóa
Diễm Hương hiếm khi nổi đóa như thế này

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đang diễn ra sôi động tại Philippines. Mới đây, các thí sinh của cuộc thi được di chuyển đến thành phố Cebu để tham dự hoạt động trình diễn trang phục áo tắm tại Khách sạn Jpark.

Theo dõi cảnh các hoa hậu phải trình diễn trên một sân khấu thiếu chuyên nghiệp - nơi có nhiều người đàn ông nghiệp dư, ăn mặc thiếu lịch sự, hoa hậu Diễm Hương đã lên tiếng chỉ trích ban tổ chức của cuộc thi này.

Diem Huong noi doa vi Hoa hau chi la 'vat' mua vui son sa cho dan ong? - Anh 1

Diem Huong noi doa vi Hoa hau chi la 'vat' mua vui son sa cho dan ong? - Anh 2

Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng chỉ trích cách tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Nguyên văn bình luận của Diễm Hương về sân khấu kém chuyên nghiệp của Hoa hậu Hoàn vũ 2016:

"CHUYỆN THI HOA HẬU:

Điều đầu tiên tôi nêu luôn quan điểm của mình về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là không thích cách tổ chức! Cũng quan tâm về vấn đề mình có am hiểu chút nhiều, để ý, tôi cảm nhận khâu tổ chức của Ban tổ chức năm nay đang biến cuộc thi được mọi người đánh giá cao thành một cuộc thi không xứng tầm với cái tên của nó.

Và cái mà làm tôi thực sự khó chịu là Ban tổ chức Phillipines đã biến sân khấu tôn vinh cái đẹp để mọi người chiêm ngưỡng các người đẹp đại diện một quốc gia thành sân khấu bar hay đơn giản trình diễn cho các khách ăn tiệc xem. Thậm chí họ không mặc vest hay trang phục tiệc? Họ ngồi dưới uống nước bàn chuyện tán gẫu về những màn trình diễn bikini! Trông giống cái gì ?

Các vị đàn ông nghiệp dư thoải mái ngồi dưới nhìn lên như trong hình? Và nếu là một vòng thi, các miss chỉ nên trình diễn cho các giám khảo chuyên môn trong một môi trường nghiêm túc hơn, được tôn trọng hơn như thế. Họ đi thi mang tên quốc gia chứ không mua vui cho các vị khách sồn sả thế này!".

Diem Huong noi doa vi Hoa hau chi la 'vat' mua vui son sa cho dan ong? - Anh 3

Đại diện Việt Nam - Á hậu Lệ Hằng trình diễn bikini trên sân khấu vừa bị Diễm Hương chỉ trích.

Theo nhận xét của Diễm Hương, các hoa hậu phải trình diễn trên một sân khấu thiếu chuyên nghiệp - nơi có nhiều người đàn ông ăn mặc thiếu lịch sự và sồn sã. Cô thẳng thắn lên tiếng khâu tổ chức cẩu thả của nước chủ nhà Philippines. Với Diễm Hương, hoa hậu của một quốc gia cần phải được tôn trọng, chứ không phải để trưng bày, phán xét như vậy.

Đồng tình với quan điểm của hoa hậu Diễm Hương, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích khâu tổ chức Miss Universe 2016 của nước chủ nhà Philippines:

Diem Huong noi doa vi Hoa hau chi la 'vat' mua vui son sa cho dan ong? - Anh 4

Cư dân mạng ủng hộ Diễm Hương, lên tiếng chỉ trích BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Hoa hậu Hoàn vũ là đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, với sức cạnh tranh cao, tạo sự hấp dẫn tuyệt vời với khán giả. Thế nhưng, khâu tổ chức tại nước chủ nhà Philippines năm nay nhận được khá nhiều lời chê trách.

Từng là thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - một mùa thi hoành tráng diễn ra tại Mỹ, nên không quá khó hiểu khi Diễm Hương chỉ trích khâu tổ chức của cuộc thi năm nay đến vậy.

Diem Huong noi doa vi Hoa hau chi la 'vat' mua vui son sa cho dan ong? - Anh 5

Diễm Hương từng là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Theo Phụ Nữ News/VNN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm