rssheader

20/09/2021

Dàn sao Việt chúc mừng sĩ tử trước ngày thi

Tuệ An - 06/07/2021, 13:20 GMT+07 | Văn hóa

Chỉ còn một ngày nữa, các sĩ tử sinh năm 2003 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhân dịp vô cùng đặc biệt này, nhiều sao Việt đã đồng loạt gửi lời nhắn nhủ, động viên tới các sĩ tử, mong rằng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động tâm sự: “Vậy là cũng đến ngày các em sĩ tử lớp 12 bước vào kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời. 12 năm đến trường bây giờ là lúc các em cố gắng hết sức để thực hiện những ước mơ và tương lai của chính mình…

Vân xin chúc các em sẽ làm bài thật tốt, giữ sự bình tĩnh, khi làm bài thi nhớ đọc kỹ đề và suy nghĩ thật kỹ trước khi viết vào giấy nhé!

Thật sự thì Vân cảm thấy thương các em sĩ tử năm nay thật nhiều, vì các em đi thi khi mà dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp... Các em nhớ giữ gìn sức khỏe, thực hiện các nguyên tắc 5K cũng như khai báo y tế và kiểm tra sức khỏe trước khi vào phòng thi. Nhớ luôn mang khẩu trang và nước rửa tay các em nhé!

À trước ngày thi các em nhớ bỏ hết các giấy tờ quan trọng, bút viết, các dụng cụ bổ trợ khi làm bài vào một túi mang theo kẻo quên. Một điều quan trọng nữa là trước ngày thi đừng thức khuya, nhớ đặt đồng hồ báo thức để tránh tình trạng trễ giờ.

Chúc các em thật nhiều thành công nhé, yêu thương các em rất nhiều”.


Hoa hậu Khánh Vân chúc các em sẽ làm bài thật tốt, giữ sự bình tĩnh, khi làm bài thi nhớ đọc kỹ đề và suy nghĩ thật kỹ trước khi viết vào giấy.


Ca sĩ Noo Phước Thịnh nhắn nhủ: “Chúc tất cả các bạn sĩ tử vượt qua kì thi TNTHPTQG ngày mai thật tự tin và thành công nhé! Chúc các bạn có thật nhiều sức khoẻ nữa”.


Nữ diễn viên Diệu Nhi chia sẻ: “Chúc các em thi tốt và giữ sức khoẻ nhé. Đừng ai nhắn tin kêu chị đoán đề nữa coi, chị mà đoán trúng là bây giờ chị đã thành giáo viên rùi tụi em ơi. Bình tĩnh tự tin lên nha mấy đứa, ráng ôn bài đi nè”.


Hoa hậu Lương Thùy Linh hài hước đăng tải tấm hình sinh viên cùng lời nhắn: “Chúc các em 2k3 thi thật tốt, đạt kết quả cao và nguyện vọng như ý muốn nha. Xin được gửi tới các em 1 phút thư giãn của 1  sinh viên Ngoại Thương năm nhất. Đại học nhàn lắm… đến trường vừa học vừa đắp mặt nạ, skincare cho xinh đẹp mà mãi vẫn ế”.


Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng chỉ còn 1 ngày nữa là chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT nên dường như tâm trạng tỏ ra khá nôn nóng và hồi hộp.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm