rssheader

13/05/2021

Đám cưới Phan Thành - Primmy Trương "phủ kín" siêu xe và hoa tươi

Tuệ An - 29/01/2021, 09:39 GMT+07 | Văn hóa

Theo chia sẻ của những người thân trong gia đình Phan Thành - Primmy Trương trước đó, hôm nay (ngày 29/1) sẽ diễn ra lễ cưới của cặp đôi uyên ương.

Từ sáng sớm, hàng loạt siêu xe từ Maybach, Lexus, Lamborghini,... đã xuất hiện để theo dàn đón dâu, cùng với đó lực lượng an ninh bảo vệ được tăng cường nghiêm ngặt để chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới hành tráng này.

Chú rể Phan Thành chia sẻ khoảnh khắc chuẩn bị cho lễ cưới.

Chú rể Phan Thành vì quá nóng lòng muốn chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của mình hiện tại nên cũng bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc cầu thang của căn biệt thự rộng lớn trang trí đầy hoa tươi để chuẩn bị cho ngày trọng đại trong đời.

Cô dâu Primmy Trương khoe loạt ảnh vô cùng xinh đẹp cùng dàn phù dâu chất như nước cất.

Cô dâu Primmy Trương cũng không kém cạnh khi đăng 4 ảnh liền lúc trên instagram cá nhân với dòng chú thích:  Me and my blue princesses (Tạm dịch: tôi và những nàng công chúa màu xanh của tôi). 

Theo như trong ảnh Primmy Trương chia sẻ, dàn phù dâu đều là những gương mặt đình đám gồm hoa hậu, diễn viên và rich kid nổi tiếng.

Dàn siêu xe bắt đầu tiến vào nhà Phan Thành để chuẩn bị đón dâu.

Trước đó từ cuối năm 2017, thiếu gia Phan Thành đã công khai hẹn hò với beauty blogger - Trương Minh Xuân Thảo. Tới cuối tháng 11/2020, cặp đôi Phan Thành và Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương) đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm