Hé lộ hôn lễ của Phan Thành - Primmy Trương sẽ diễn ra ngày mai

GD&TĐ - Trước đó, vào cuối tháng 11/2020, cặp đôi Phan Thành và Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương) đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi.

Khép lại chuyện tình ồn ào với 2 nàng hot girl là Midu và Thúy Vi, cuối năm 2017, thiếu gia Phan Thành đã công khai hẹn hò với beauty blogger - Trương Minh Xuân Thảo.

Tới cuối tháng 11/2020, cặp đôi Phan Thành và Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương) đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi trước sự ngỡ ngàng của nhiều người bởi trước đó có thông tin cặp đôi này chia ly đôi ngả.

Cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương trước đó đã tổ chức lễ ăn hỏi. ảnh 1
Cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương trước đó đã tổ chức lễ ăn hỏi.

Bà Võ Thị Xuân Trang - mẹ Primmy Trương cũng đã vô tình tiết lộ thông tin ngày tổ chức hôn lễ của cô con gái cưng.

"Hồi hộp quá, 2 ngày nữa là con gái lên xe hoa theo chồng. Cầu mong Phật Trời phù hộ cho hai con hạnh phúc bên nhau trọn đời", bà viết trên cá nhân.

Và mới đây nhất, vào tối 27/1, thiếu gia Phan Hoàng (em trai Phan Thành) đã gây chú ý cộng đồng mạng khi hé lộ về chương trình tổ chức đám cưới đặc biệt của anh trai mình.

Vì lý do đại dịch Covid-19, gia đình và bạn bè ở nước ngoài không thể về dự tiệc cưới của anh Phan Thành và chị Trương Minh Xuân Thảo được nên gia đình đã tạo một group để livestream trực tiếp toàn bộ chương trình.

Bà con và bạn bè nào của gia đình ở xa chưa được thêm vào nhóm thì inbox Hoàng nhé. Xin cảm ơn", Phan Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân.

Thiếu gia Phan Hoàng (em trai Phan Thành) chia sẻ về tiệc cưới của anh trai. ảnh 2
Thiếu gia Phan Hoàng (em trai Phan Thành) chia sẻ về tiệc cưới của anh trai.

Từ những chia sẻ của hai người thân thiết nhất trong gia đình Phan Thành - Primmy Trương, người hâm mộ có thể dự đoán hôn lễ của cặp uyên ương này sẽ diễn ra vào ngày mai (29/1), khép lại những ồn ào đã qua và cùng nắm tay nhau đi trên con đường hạnh phúc phía trước.