rssheader

31/07/2021

Đà Nẵng, Hội An được đề cử vào ứng viên Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2020

13/09/2020, 08:00 GMT+07 | Văn hóa
Khách du lịch tham quan Hội An. Khách du lịch tham quan Hội An.

Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới- World Travel Awards (WTA) năm 2020 đã thông báo về thời gian bình chọn khu vực châu Á, diễn ra từ nay đến hết ngày 24-9-2020.

Du lịch Việt Nam được đề cử tại 11 hạng mục chính - “Hàng đầu châu Á”. Đó là: “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á”, “Điểm đến di sản hàng đầu châu Á”, “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du thuyền trên sông hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á”, “Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á” và “Thành phố hàng đầu châu Á” dành cho thủ đô Hà Nội, “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” dành cho Hội An, “Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á” dành cho Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL).

Ngoài ra, Đà Nẵng được đề cử giải thưởng “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á”. Bên cạnh đó, còn có những đề cử trong lĩnh vực hàng không và lữ hành, lưu trú, khách sạn, khu nghỉ dưỡng...

Để bình chọn cho du lịch Việt Nam cần truy cập website World Travel Awards tại địa chỉ: https://www.worldtravelawards.com.

Theo cadn.com.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm