rssheader

02/03/2021

Cư dân mạng chế nhạo những bức ảnh đã qua chỉnh sửa của Trương Bá Chi

Tuệ An - 21/02/2021, 09:32 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, người hâm mộ của nữ diễn viên Hồng Kông Trương Bá Chi đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự tương phản hoàn toàn giữa những bức ảnh do đội ngũ sản xuất của cô công bố và video trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc Sisters Who Make Waves.

Trong loạt ảnh quảng cáo được tung lên Weibo, nữ diễn viên U40 khoe khéo vòng eo đồng hồ cát và đôi chân dài miên man, thon gọn và săn chắc.

Tuy nhiên, sau khi chương trình truyền hình mới nhất của cô chính thức được phát sóng, nhiều ý kiến cho rằng vóc dáng của Bá Chi không được cân đối như trong ảnh.

Trong loạt ảnh quảng bá được tung lên Weibo, nữ diễn viên U40 khoe vòng eo đồng hồ cát và đôi chân dài thon thả. ẢNH: Weibo

Nữ diễn viên sở hữu đôi chân tương đối ngắn và dường như trái ngược hẳn với những bức ảnh quảng cáo được đưa ra trước đó.

Đáp lại tranh cãi, nhiều người dùng mạng xã hội đã thốt lên: “Đội ngũ sản xuất có kỹ năng photoshop hoàn hảo”. Một số người còn nói: "Nó giống như cô ấy có một đôi chân mới."

Trương Bá Chi sinh năm 1980. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong bộ phim đầu tay Vua hài kịch.

Sau vai diễn đầu tay được khen ngợi, Trương Bá Chi đã tiếp tục có nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh, cô đã giành Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho Vai nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong Vong bất liễu (2003).

Trong làng giải trí Hồng Kông, Trương Bá Chi còn nổi tiếng ở vai trò ca sĩ và người mẫu quảng cáo.

Năm 2002 cô bắt đầu có quan hệ mật thiết với Tạ Đình Phong một thời gian trước khi Tạ Đình Phong quay trở lại với bạn gái cũ Vương Phi. Tuy nhiên, tới năm 2006 thì hai người chính thức công khai quan hệ và tới tháng 9 năm 2006 thì Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tổ chức đám cưới bí mật tại Philippines.

Tới tháng 8 năm 2007 hai người có con trai đầu lòng. Tuy nhiên, đến ngày 19 tháng 8 năm 2011, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chính thức ly hôn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm