Tạ Đình Phong lại hối hận vì ly hôn Trương Bá Chi?

Tạ Đình Phong được cho là hối hận vì ly hôn Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn 10 năm, hiện tại mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình. Từng là cặp đôi đẹp nhất nhì của Hong Kong nên có rất nhiều người tiếc nuối khi nghe tin Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi ly hôn, dù vậy fan hâm mộ vẫn hy vọng họ có thể quay về với nhau.

Theo trang NetEase, không chỉ có công chúng nuối tiếc về chuyện tình của cặp đôi Vô cực mà ngay bản Tạ Đình Phong cũng hối hận khi ly hôn Trương Bá Chi.

Tài tử 40 tuổi này chia sẻ: "Tôi không phải là người không giỏi giải quyết vấn đề trong các mối quan hệ, rất hối hận vì chuyện ly hôn Trương Bá Chi đã làm ảnh hưởng đến hai con". 

May mắn là các con đều không oán hận Tạ Đình Phong bởi Trương Bá Chi luôn nói tốt về anh, điều này khiến anh rất biết ơn cô.

Sau tin đồn bạo hành Vương Phi, Tạ Đình Phong lại hối hận vì ly hôn Trương Bá Chi? - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong được cho là hối hận vì ly hôn Trương Bá Chi.

Sau tin đồn bạo hành Vương Phi, Tạ Đình Phong lại hối hận vì ly hôn Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong vướng phải nhiều tin đồn chia tay Vương Phi khiến fan rất hoang mang. Cách đây không lâu, nam diễn viên Vịnh Xuân Quyền còn bị tố đánh Vương Phi đến mức nhập viện vì nàng "thiên hậu" không chịu sinh con cho anh. 

Nhưng theo NetEase thì Vương Phi vì Tạ Đình Phong nên đã cố gắng để mang thai, cặp đôi cũng đang chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ sắp được tổ chức.

Dù có hối hận vì ly hôn Trương Bá Chi nhưng Tạ Đình Phong vẫn không cùng cô tái hợp mà quyết định kết hôn với Vương Phi?

Dù có hối hận vì ly hôn Trương Bá Chi nhưng Tạ Đình Phong vẫn không cùng cô tái hợp mà quyết định kết hôn với Vương Phi?

Theo Nhịp Sống Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Chuyển động mới

GD&TĐ - Mở ngành mới, đa ngành, liên ngành, xuyên ngành là cần thiết, nhưng quan trọng nhất là phải bảo đảm chất lượng đào tạo.