Phản ứng bất ngờ của Vương Phi khi chạm mặt Trương Bá Chi tại sân bay

Câu chuyện xung quanh mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Trang Sohu vừa qua dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng có chia sẻ thông tin về việc bắt gặp Trương Bá Chi và Vương Phi xuất hiện tại sân bay cùng thời điểm với nhau.

Người này tiết lộ rằng, khi biết Trương Bá Chi có mặt tại sân bay vào cùng thời điểm với mình, Vương Phi đã lập tức lựa chọn việc tránh né để không đụng mặt vợ cũ bạn trai.

Việc Vương Phi lựa chọn tránh né không muốn chạm mặt Trương Bá Chi tại sân bay cũng là điều dễ hiểu, vì dù sao cô ấy cùng là vợ cũ của Tạ Đình Phong.

Bất ngờ chạm mặt Trương Bá Chi tại sân bay, đây là phản ứng của Vương Phi? - Ảnh 1.

Tin được đăng tải trên Sohu.

Bất ngờ chạm mặt Trương Bá Chi tại sân bay, đây là phản ứng của Vương Phi? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng, Trương Bá Chi thì chắc chắn không có hành động như vậy. Bởi cô là người khá thẳng thắn, "việc nào ra việc đó". Nếu biết Vương Phi có mặt tại đó, có thể Trương Bá Chi sẽ sẵn lòng ra chào hỏi một câu.

Bất ngờ chạm mặt Trương Bá Chi tại sân bay, đây là phản ứng của Vương Phi? - Ảnh 3.

Trước đó, Trương Bá Chi cũng công khai nhấn "like" bức hình Vương Phi chụp cùng một người bạn. Một số người cho rằng Trương Bá Chi đang cố thể hiện ra bên ngoài rằng cô không quan tâm đến mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Một số khác lại suy luận rằng Trương Bá Chi cố tình làm vậy để thu hút sự chú ý.

Bất ngờ chạm mặt Trương Bá Chi tại sân bay, đây là phản ứng của Vương Phi? - Ảnh 4.
Theo Pháp luật và bạn đọc